024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

3 dấu hiệu nhận biết các công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

thiết bị bể bơi chính hãng

3 dấu hiệu nhận biết các công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Trong trường hợp bạn mua phải hàng kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải tình trạng sản phẩm kém chất lượng, thường được làm nhái từ các thương hiệu, sẽ nhanh dẫn đến tình trạng hỏng hóc, xuống cấp ngay một thời gian sử dụng, làm giảm tuổi thọ của bể, gây thêm khoản tốn chi phí + thời gian

Vậy thiết bị hồ bơi chính hãng là thiết bị khi sản xuất phải có địa chỉ, nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng. Bởi độ uy tín đến từ thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng, độ bền. Và quan trọng khi mua thiết bị bể bơi chính hãng khách sẽ được bảo vệ về quyền lợi, chế độ, chính sách bảo hành.

Dấu hiệu nhận biết bằng cách quan sát bằng mắt thường

Quan sát một lượt thân vỏ của sản phẩm, bởi trên đó nó ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật, những điều cần lưu ý, thân vỏ còn chứa đầy đủ các tem mác, đường nét cùng màu sắc. Những hàng chính hãng là hàng bạn sẽ thấy màu sắc, nét chữ luôn rõ nét, màu máy mịn, cảm giác chắc chắn khi bạn nhấc lên

Hiện một số sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Kripsol, Emaux, Bropools, Astralpools, đều có tem để chống hàng giả.

thiết bị bể bơi chính hãng

Nhờ tư vấn từ những người có kinh nghiệm trước khi mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Phương pháp này được coi là xác thực và thực tế nhất, nhưng cũng cần lưu ý, khi bạn nhận được tư vấn sẽ có 2 yếu tố tích cực và tiêu cực, thế nên bạn cũng cần phải cân bằng, dựa vào tỷ lệ, dựa vào mục đích, dựa vào chi phí để có chứng kiến lựa chọn.

Chọn những địa chỉ bán hàng uy tín

Nếu nói về độ uy tín, thì bể bơi thông minh Spool là đơn vị đứng đầu về cam đoan chất lượng, giá thành, độ uy tín. Đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng.

Toàn bộ sản phẩm khi công ty chúng tôi nhập hàng từ các thương hiệu về đều phải đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận

Cam kết với khách hàng giao tận nơi, hướng dẫn sử dụng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi quá trình giải quyết mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng. Cung cấp mẫu mã đa dạng, tư vấn những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Dựa vào chi phí bạn muốn bỏ ra

Mỗi một thương hiệu sẽ sở hữu mức giá khác nhau, là do tên tuổi, sự uy tín đến từ thương hiệu và nó còn phụ thuộc vào cấu hình, mẫu mã, kích thước nên giá thành cũng khác nhau

thiết bị hồ bơi

Dựa vào nhu cầu sử dụng: Mỗi một dự án, mỗi một khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Kripsol là thương hiệu mang nét Nếu bạn yêu thích nét hầm hố, phong cách, chúng tôi khuyên bạn hãy chọn thương hiệu Kripsol. Bắt mắt và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, thương hiệu này cũng tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt và đặc trưng riêng. Mang đến sự tiện lợi trong cả quá trình lắp đặt và sử dụng cho mọi khách hàng.

maingoc

Leave your message