024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Bể bơi tuần hoàn

lọc tuần hoàn bể bơi

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn chính hãng tại Spool

Máy lọc bể bơi tuần hoàn với mục đích là vận hành, lọc sạch cặn bẩn, các loại vi khuẩn, hóa chất có trong hồ bơi, giúp nguồn nước luôn được tuần hoàn, lưu thông  tạo nên chất lượng nguồn nước.

bể bơi tuần hoàn

Các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn phổ biến

Lọc tuần hoàn bể bơi bao gồm có:

-Giỏ lọc: Vị trí được lắp đặt ngay bên cạnh hồ bơi và nằm bên trong bể. Chúng có tác dụng là ngăn các bụi bẩn rác thải đi vào máy bơm. Còn ngay sau giỏ lọc và van phao thì mục đích chính là điều chỉnh lưu lượng dòng chảy của nước.

+ Cổng chính của giỏ lọc là ngăn để cho không khí không lọt vào đường ống.

+Thiết kế van phao gồm 2 lỗ đường kính 5cm. Một đầu nối với cống chính, đầu còn lại nối với máy bơm. Cần lưu ý là lắp van phao đúng vị trí thì cống chính mới hoạt động.

-Cống chính: Được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ, bởi chúng sẽ có nhiệm vụ hạ mực nước trong hồ bơi.

-Bơm ly tâm: Giúp nước di chuyển qua các bộ lọc, nên chú ý khi sử dụng máy bơm cần phải có giỏ lọc trước máy bơm để ngăn chặn rác, mảnh vỡ, lá,….nên chọn máy bơm có khả năng chịu áp.

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn : thường sử dụng là bộ lọc cát vì dễ vận hành và làm sạch. Bộ lọc cát có tác dụng là làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước.

Ngoài ra lọc tuần hoàn bể bơi còn các thiết bị khác như:

– Bộ châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi. Thời gian từ 6 – 8 giờ nước phải được lọc 1 lần. Nên chý ý thường xuyên làm sạch và kiểm tra các thiết bị của hệ thống, để đảm bảo quá trình lọc nước đạt hiệu quả cao.

lọc tuần hoàn bể bơi

Spool chuyên cung cấp lọc tuần hoàn bể bơi chính hãng, uy tín

Để đảm bảo nguồn nước luôn được sạch, mọi chi phí được tiết kiệm thì nên lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị lọc tuần hoàn bể bơi uy tín.

Vì sao 99% khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ tại bể bơi thông minh Spool:

–Spool chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín.

–Giá bán luôn công khai, niêm yết tốt nhất

–Hỗ trợ tư vấn trọn đời, với đội ngũ tư vấn am hiểu về lĩnh vực hồ bơi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng tốt nhất.

–Chế độ bảo hành độc quyền, uy tín từ các hàng như Kripsol, Hoongkong…

–Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hàng .

–Nếu khách hàng còn thắc mắc gì hoặc bất kỳ.

bể bơi gia đình tuần hoàn

>> Xem thêm: Giá bể bơi thông minh

Liên Hệ:

Địa chỉ: Tầng 8,  tòa tháp C, Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại:  024.3999.8679

Email: spoolvn@gmail.com

Website: hvchungyen.vn

Từ khóa tìm kiếm google:

-> Máy lọc nước bể bơi mini

-> Máy lọc nước bể bơi thông minh

-> Máy lọc nước bể bơi không đường ống

-> Máy lọc hồ bơi không đường ống

-> Giá máy lọc hồ bơi không đường ống

-> Máy lọc hồ bơi mini

-> Binh loc ho boi

thi-cong-be-boi

Cung cấp thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn Spool

Xây dựng bể bơi không những mang lại lợi ích về sức khỏe mà nó còn là phương pháp làm đẹp, giảm stress. Nhưng nếu bể bơi mà không được vệ sinh thường xuyên, không được áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại thì không những không tăng cường sức khỏe mà ngược lại còn gây thêm các bệnh vì quá nhiều người sử dụng, rác thải gây ra các vi khuẩn .

Chính vì để bảo vệ môi trường cộng với việc đảm bảo an toàn sức khỏe con người, bể bơi thông minh Spool đã đưa ra giải pháp là sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn, sẽ là giải pháp khắc phục những nhược điểm mà công nghệ cũ chưa đạt được.

Ưu điểm vượt trội của bể bơi tuần hoàn.

– Điểm nổi bật nhất của thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt chính vì thế mà phù hợp với mọi quy mô, thiết kế bể bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh…

-Chi phí cho lọc tuần hoàn bể bơi khá là phù hợp về kinh tế mà thời gian sử dụng lâu, chịu được áp lực khắc nghiệt từ mội trường, tiết kiệm được thời gian sử dụng đồng thời đem lại một môi trường an toàn.

-Ngoài ra thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn còn ngăn ngừa vi khuẩn, ngăn chặn các loại rác, các chất thải rắn không theo dòng nước vào máy bơm bể bơi gây tắc nghẽn đường ống.

-Điều chỉnh dòng chảy sao cho không cho không khí lọt vào đường ống của bể bơi.

>> Xem thêm: Thi công bể bơi gia đình

Nguyên lý hoạt động của bể bơi tuần hoàn.

Bể bơi tuần hoàn với công dụng là bổ sung, lọc, tái tạo nước để sử dụng một cách an toàn. Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn sẽ luân chuyển nước theo một quy trình khép kín  và có các bộ phận kiểm tra như lưu lượng, độ pH,… theo đúng quy chuẩn.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn giúp dẫn nước tuần hoàn xuống vị trí máy bơm và hệ thống lọc, xử lý nước hồ bơi ở phía dưới. Nhưng để có thể lưu thông qua các bộ lọc thì chắc chắn cần đến thiết bị máy bơm nước bể bơi, nhưng cần chọn máy bơm bể bởi chịu được áp và công suất phù hợp với thiết kế bể bơi và lưu lượng nước trong hồ

-Ban đầu ống dẫn sẽ hút nước về, khi mà nước chảy vào bể thì cột lọc sẽ bắt đầu hoạt động. Khi đó đồng thời van hút và van mở cùng máy bơm nước hồ bơi được bật để lọc nước.

-Sau đó hệ thống bơm hóa chất sẽ bơm vào nước trong hồ bơi để loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ cặn bẩn, cân bằng độ PH theo quy định chuẩn.

-Nước sau khi đã được làm sạch thì sẽ qua ống hút nước sạch để quay trở lại hồ bơi.

Thông thường thì thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn sẽ hoạt động khoảng từ 5-6 tiếng, Sau đó nên rửa thiết bị bằng chế độ xả ngược và kết hợp thường xuyên kiểm tra các thiết bị lọc, vệ sinh, bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

Để tăng tuổi thọ cho các thiết bị thì khâu lựa chọn địa chỉ bán bể bơi tuần hoàn uy tín, đảm bảo về thương hiệu thì công ty thiết bị bể bơi Spool là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư.

Hệ thống lọc bể bơi tuần hoàn bao gồm.

-Bình lọc cát.

Bộ lọc cát có tác dụng giúp giữ lại các cặn bẩn lơ lửng ở tầng giữa và trên bề mặt của hồ bơi.

hoặc

-Máy bơm nước bể bơi chuyên dụng.

Thiết bị máy bơm bể bơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc thiết kế bể bơi, bởi chúng có chức năng bơm nước từ bể vào trong bình lọc và có nhiệm vụ bơm nước khi đã được xử lý quay trở lại. Máy bơm nước bể bơi cũng có nhiều dạng với kích thước và công suất khác nhau, chính vì vậy khi khách hàng lựa chọn máy bơm chuyên dụng thì cần dựa vào thể tích của bể.

Sử dụng máy bơm nước bể bơi kém chất lượng hay sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ không theo quy chuẩn sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng, làm hoạt động bị giảm đi kèm với nó là chất lượng nguồn nước cũng bị ảnh hưởng.

Máy bơm chuyên dụng

hoặc 

Máy bơm nước hồ bơi

hay

Máy bơm nước bể bơi

 

-Skimmer hút nước mặt.

-Bơm nhiệt( nếu sử dụng vào mùa đông)

-Phụ kiện lắp đặt.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn được Spool nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Astralpool – Tây Ban Nha; Kripsol – Tây Ban Nha; Bropools – HongKong; Emaux – HongKong; Emec – Italy; Puriq – Netherlands.Việc tiến hành lắp đặt thiết bị thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức cùng thiết kế hệ thống lọc không thực sự khoa học, lý tưởng khiến hiệu quả hoạt động của thiết bị bị giảm sút đáng kể.