024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Điểm nổi bật của máy bơm bể bơi Bropools

Điểm nổi bật của máy bơm bể bơi Bropools

Spool là đơn vị cung cấp độc quyền đến từ Bropools tại Việt Nam, với giá thành hợp lý vì không phải qua trung gian, với đầy đủ các chức năng đến từ nhà sản xuất

Máy bơm nước bể bơi thương hiệu Bropools có gì nổi bật

Bropools là sản phẩm từ Châu Á, dòng sản phẩm này mạnh về:

Giá máy bơm bể bơi thành phải chăng

-Đa dạng về kích thước, công suất, mẫu mã sẽ tương thích với các giá thành khác nhau để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách.

-Chế độ bảo hành theo hãng

-Kèm theo đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu kèm theo từng sản phẩm

-Các dòng bơm phù hợp với mọi loại nước: mặn, ngọt hay nước giếng khoan v phù hợp với mọi thiết kế của bể

-Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ vận hành

Đặc điểm của máy bơm nước bể bơi Bropools

Máy bơm bể bơi Bropools đa phần sẽ được vận hành theo chu kỳ liên tục khoảng 5 tiếng/ ngày với mục đích để hút nước từ hồ bơi thông qua hệ thống xử lý lọc và hóa học (trong trường hợp sử dụng bộ bơm hóa chất tự động) và sau khi qua xử lý thì sẽ được bơm trở lại bể bơi thông qua đường ống dẫn bể bơi và được trả nước về hồ bơi thông qua đầu trả nước.

Chính vì lý do đó mà khâu ban đầu lựa chọn các loại máy bơm bể bơi sao cho phù hợp với từng  diện tích, không gian của bể bơi  sẽ đem lại tiết kiệm chi phí, năng lượng đồng thời còn làm tăng tuổi thọ cho các loại thiết bị bể bơi

Máy bơm bể bơi  thì cũng được cấu tạo tương đồng gần giống với máy bơm áp nước thông thường. Chỉ có khác là chất liệu tạo ra bơm bể bơi chủ yếu bằng những loại thép không gỉ, inox 304..

Cách thiết lấp máy bơm bể bơi Bropools

Việc thứ nhất cần xác định rõ vị trí đặt máy bơm, bởi nó còn phụ thuộc vào diện tích và không gian cũng như số lượng sử dụng .

Vị trí đặt máy phải liên quan đến nguồn cấp và tính thẩm mỹ. Bạn cần đổ đế máy cao khoảng 30 đến 50cm mục đích  để tránh cho nước rò rỉ vào trong máy và giữ cho bề mặt thiết bị luôn khô thoáng. Khi tiến hành lắp đặt thì nên cố định máy bơm vào đế máy bằng bu lông chuyên dụng.

Việc lắp đặt cần đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Địa chỉ liên hệ:

VPGD: Tầng 8, Tòa Tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông

Hotline : 024.3999.8679
Email : sales01@spool.vn

 

maingoc

Leave your message