024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Góc tư vấn

Thiết bị bể bơi Kripsol

Top những phụ kiện thiết bị bể bơi cần thiết

Phụ kiện chính của thiết bị bể bơi

Có 2 loại chính phụ kiện thiết bị bể bơi cần thiết mà bắt buộc loại bể nào cũng cần.

1.Bình lọc gồm có 6 chức năng cơ bản mà một bình lọc cần có gồm:

✓Filter: Lọc bình thường

✓Back wash: Rửa bình lọc

✓Rinse: Rửa đường ống

✓Waste: Xả bỏ nước bẩn trong bể

✓Reciculation: Lọc tuần hoàn

✓Close: Khóa

+Bình lọc cát công nghiệp: Chỉ dùng cho những bể loại công suất lớn tại các khu thương mại, chúng có tác dụng nước trong bể với sự giúp đỡ của máy bơm sẽ được bơm vào trong bình, tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc nước qua các lớp cát trong bình. Khi nước được xử lý sạch sẽ được bơm trở lại bể, việc lọc nước tuần hoàn giúp nước luôn được sạch sẽ.

+ Bình lọc cát bể bơi: Nguyên lý hoạt động tương tư như bình công nghiệp, nhưng chúng có công suất bé hơn Cấu tạo của bình đều có 6 chức năng chính được ký hiệu trên van:

bình lọc cát

+ Bình lọc bằng giấy: Bình lọc sử dụng lõi giấy để lọc sạch nước, ngăn chặn cặn bẩn, công suất cực nhỏ thường không được áp dụng vào các loại hình bể

2.Bơm bể bơi

Hệ thống lọc nước thì không thể kể đến thiếu máy bơm bể bơi, với tác dụng bơm nước từ bể vào trong bình lọc và có nhiệm vụ bơm nước khi đã được xử lý quay trở lại. Mỗi bể với diện tích và quy mô khác nhau thì sử dụng loại máy bơm có công suất khác nhau phù hợp.

máy bơm nước bể bơi

Phụ kiện trợ thiết bị bể bơi chính hãng

1.Đèn bể bơi

➜Là vật trang trí –mang lại nét thẩm mỹ, ngoài ra nó còn vật dụng để chiếu sáng về ban đêm.

Đèn hồ bơi

2.Thang bể bơi

➜Thang bể bơi giúp việc lên xuống bể của bạn một cách dễ dàng, mang tính thẩm mỹ với thiết kế uốn lượn. Sở hữu độ bền cao từ chất liệu inox không gỉ và còn phụ thuộc vào độ sâu của bể mà việc lựa chọn thang có số bậc phù hợp đảm bảo việc lên xuống hồ bơi là thuận tiện nhất.

thang bể bơi

3.Thiết bị vệ sinh bể bơi

➜Các thiết bị hồ bơi chuyên dùng cho việc vệ sinh là cũng là những món đồ không thể thiếu đối với các gia đình hay khu vực có bể. Các thiết bị này gồm có: chổi cọ bể, bàn hút vệ sinh, robot dọn vệ sinh, vợt vớt rác, xào nhôm,… Những thiết bị này được dùng để phục vụ cho việc dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh trong hồ bơi cũng như khu vực xung quanh bể.

thiết bị vệ sinh bể bơi

4.Skimmer

➜Skimmer là ống thu mặt nước hồ bơi được lắp đặt tại ví trí thành bể. Nguyên liệu chủ yếu là nhựa cao cấp ABS hoặc PVC, khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất cao.

➜Nó cũng là 1 phần hỗ trợ loại bỏ các rác thải để giảm bớt hệ thống lọc nước tuần hoàn.

skinmer

5.Hộp thu nước đáy bể bơi

➜Hộp thu nước đáy hồ bơi công dụng không khác gì Skimmer nhưng vị trí lắp đặt và hình dáng khác nhau.

➜Nó được lắp đặt tại đáy bể, để dễ dàng hút những bụi bẩn, lặng cặn dưới tầng nước thấp mà Skimmer không tác động tới được.

6.Thiết bị phụ kiện hút chân không

➜Loại thiết bị này được thiết kế riêng biệt cho từng loại bể, như loại dùng cho bể xây dựng bằng đổ bê tông và có loại chỉ được sử dụng cho bể Vinyl.

thiết bị hút chân không

7.Thiết bị phụ kiện điều chỉnh mực nước hồ bơi

➜Với thiết bị bể bơi này bạn không lo mực nước xả vào bể bị tràn mặt, mực nước trong bể sẽ được duy trì ở mức cho phép.

thiết bị phụ kiện điều chỉnh mực nước bb

8.Phụ kiện đầu trả nước

➜Đầu trả nước bể bơi có khả năng tạo ra nước ngược dòng, tạo ra những dòng chảy ngược dòng do đầu trả nước tạo nên.

>> Xem thêm: Nhà phân phối cung cấp thiết bị bể bơi 

phụ kiện đầu trả nước

Liên hệ:

VPGD: Tầng 8, toàn Tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q. Hà Đông

Hotline : 024.3999.8679

Email : spoolvn@gmail.com

Thiết bị vệ sinh

Cách sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi đúng cách

Bể sau khi xây dựng xong, thì cần phải vệ sinh sạch sẽ mới cho nước vào. Cần chú ý sử dụng liều lượng hóa chất theo nguyên tắc, trường hợp khi nước ra ánh sáng khoảng 2h nếu pH không đạt chuẩn và không có ức chế rêu tảo thì nước sẽ xuất hiện rêu. Thông thường đợi khoảng từ 3 – 6 tiếng mới được sử dụng vì các loại hoá chất cần có thời gian khuếch tán trong nước.

thiết bị vệ sinh hồ bơi

Sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi như thế nào cho đúng cách

-Cọ rửa và thay nước hồ bơi 1 tuần/1 lần

-Vệ sinh hệ thống lọc nước hồ bơi 2 tuần/1 lần:

Đây là một công việc quan trọng trong việc vệ sinh hồ bơi cần thực hiện sau khi cọ rửa hồ bơi, bạn hãy để máy lọc nước chạy một lúc. Sau đó, cho máy lọc nước chảy ngược lại để tạo dòng nước xoáy, cách này sẽ giúp làm sạch viên gạch vụn hoặc rong rêu. Trường hợp bể hoạt động với tần suất cao thì nên thực hiện thường xuyên hơn.

Một số bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi hữu dụng như: ống hút vệ sinh hồ bơi, bàn chải vệ sinh hồ bơi, bơm vệ sinh hồ bơi, bàn hút vệ sinh bể bơi, ống mềm vệ sinh hồ bơi, chổi cọ bể bơi, vợt vớt rác bể bơi, sào nhôm… Hoặc nếu điều kiện tại chính của bạn cho phép có thể sử dụng robot vệ sinh hồ bơi.

chổi vệ sinh

Robot vệ sinh

– Giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng sử dụng phù hợp với bất kỳ không gian, diện tích hồ bơi.

– Cơ chế hoạt động chỉ cần kết nối đường điện và đưa thiết bị robot xuống bể nó sẽ tự động di chuyển đến từng ngóc ngách và dọn sạch mọi vết bẩn, rác bám thành bể và đáy bể.

– Chế độ cài đặt thời gian thông minh, điều khiển từ xa và làm sạch một cách tối đa.

– Dễ dàng vệ sinh và làm sạch sau khi thực hiện quá trình vệ sinh.

robot vệ sinh hồ bơi

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi

– Là thiết bị bể bơi mà ống được làm từ nhựa tổng hợp có tính dẻo, chống được ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao có hai đầu nối, nối giữa bàn hút đáy bể bơi và máy hút. Thiết bị này có vai trò là ống dẫn cặn bẩn kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác làm công việc vệ sinh cho hồ.

– Độ dài ống mềm đa dạng: 10m, 15m, 30m.

– Ống nhựa có độ dài càng ngắn đường khí đi càng ngắn, lực hút sẽ mạnh và mang đến công suất làm việc hiệu quả hơn.

ống mềm hút vệ sinh

Bàn hút vệ sinh

Được cấu tạo từ các giác hút và bàn chải cọ rửa đáy, kết hợp với ống mềm hút vệ sinh hồ bơi giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng và bám sát đáy, thành bể có thể hút tất cả những chất cặn bẩn nằm sâu dưới đáy bể.

Cấu tạo bao gồm:

– Một bàn hút vệ sinh có 2 khớp, 1 khớp nối với ống mềm và 1 khớp nối với sào nhôm.

– Ống mềm 1 đầu kết nối với bàn hút và 1 đầu kết nối với máy bơm.

– Khi hút vệ sinh những cặn bẩn dưới đáy hồ sẽ bị thiết bị hút vào. Sau đó ống mềm chuyển tới máy bơm, đưa tới bình lọc và bình lọc sẽ lọc cặn bẩn trả nước sạch về hồ.

bàn hút vệ sinh

Sào nhôm bể bơi

Sào nhôm được làm bằng chất liệu nhôm, 1 đầu sẽ được gắn với bàn chải, vợt rác, bàn hút đáy đồng thời có thể điều chỉnh độ dài ngắn giúp sử dụng dễ dàng, làm sạch.

-Sào nhôm được kết nối với vợt rác giúp điều khiển vợt ra từ gần thành bể đến giữa – đáy bể.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh bể bơi: https://shop-spool.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-ho-boi

thiết bị bể bơi chính hãng

Những dấu hiệu đến thời kỳ cần phải thay thế thiết bị bể bơi mới

Đến một thời điểm, đến một chu kỳ thì toàn bộ thiết bị bể bơi cần được thay mới để tránh tiêu tốn năng lượng, chi phí đặc biệt là không an toàn cho người sử dụng. Vậy thời điểm nào thay thích hợp nhất để thay

Bình lọc cát

-Nên thay cát theo chu kỳ sử dụng: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khoảng 3 – 5 năm mới cần phải thay thế cát lọc 1 lần. Khác với giỏ lọc hay bình lọc giấy thì bình lọc cát bể bơi là thiết bị dễ vận hành và bảo dưỡng nhất.

– Thay cát lọc khi có dấu hiệu: Sau một thời gian sử dụng, chất lượng lọc nước của cát dần kém đi và nhu cầu vệ sinh bình nhiều hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do nhiều năm sử dụng, nước làm bào mòn cát lọc, các góc cạnh bị bo tròn, làm giảm chức năng giữ lại các bụi bẩn của cát.

– Cặn bẩn xuất hiện quá nhiều trong cát: Có thể vón thành khối bẩn, nước vẫn đi qua các lỗ hổng trên cát, khiến bình lọc không giữ lại được bụi bẩn, giảm hiệu quả lọc nước cho bể bơi. Đặc biệt những vùng nước cứng, cát dễ bị hiện tượng vón cục dẫn đến các vấn đề về cân bằng nước bể bơi

– Cát bị vón cục vì dầu: Việc dùng hóa chất xử lý nước đòi hỏi phải làm sạch cát hàng năm để ngăn chặn việc cát bị vón cục, lượng dầu có thể do lượng người bơi lớn, các chất dầu từ môi trường, thiết bị…

>> Xem thêm về các bước cải tổ hệ thống: https://shop-spool.com.vn/dua-vao-nhung-yeu-to-nao-de-dua-ra-cac-giai-phap-cai-to-he-thong-be-boibình lọc cát

Máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi không đẩy được nước: Là do skimmer hoặc rổ lọc của bơm, đảm bảo không có rác hay cặn bẩn gây cản trở dòng chảy của nước. Nếu mọi thứ đều ổn thì có thể cánh quạt bơm của bạn đã bị kẹt, hoặc do rò rỉ không khí ở ống hút.

– Bơm bị rò rỉ nước: Do áp suất, có thể bình bơm bị hỏng

– Động cơ máy bơm lọc bể bơi không hoạt động hoặc đang hoạt động thì tự động tắt:

– Động cơ máy bơm lọc bể bơi gây ra tiếng ồn lớn;

– Máy bơm lọc bể bơi hút không khí

máy bơm bể bơi

Bạn có thể gọi đến chúng tôi, để chúng tôi lắng nghe và tư vấn cho bạn, những vấn đề mà bạn gặp phải, khi nào thì cần thay hoặc khi nào thì chỉ cần bảo dưỡng

Máy bơm nước bể bơi

Những lưu ý quyết định chất lượng thiết bị bể bơi

Toàn bộ sản phẩm thiết bị bể bơi đến Spool đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu: Kripsol, Astralpool, Bropools, Emaux…đầy đủ mẫu mã kích thước phong phú, giá từ tầm trung đến cao cấp phù hợp với mọi khách hàng. Khi giao hàng đầy đủ chính sách bảo hành, chứng nhận CO-CQ

Bình lọc cát

– Tắt máy bơm khi thực hiện tất cả các thao tác chuyển đổi chế độ hoạt động của van bình lọc.

– Không bật máy bơm khi van đang ở chế độ Close bởi nó sẽ gây nên hiện tượng vỡ đường ống và bình lọc, ảnh hưởng hoạt động của tất cả các thiết bị hồ bơi

– Mỗi lần Backwash chỉ làm đối với 1 bộ lọc, phải mở khóa của van Back wash đường ống.

– Chế độ recirculate : Có thể sử dụng khi không muốn nước qua bình lọc cát, lúc này máy bơm sẽ hút nước trực tiếp từ bể và trả về bể bơi mà không qua bộ phận lọc cát.

>> Xem chi tiết tại: https://shop-spool.com.vn/binh-loc-cat-ho-boi

bình lọc cát

Thiết bị bể bơi: Máy bơm nước bể bơi

Máy bơm bể bơi là để vận hành bể bơi một cách ổn định, để đảm bảo nước luôn sạch, khả năng tuần hoàn nước, đồng thời vừa có khả năng tạo sóng massage tạo nên dòng chảy liên tục.

Bạn nên để ý đến một vài yếu tố kỹ thuật khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi:

– Cột áp: Nếu trong quá trình sử dụng máy bơm bể bơi có áp không đáp ứng được tiêu chuẩn hoạt động sẽ gây hiện tượng đứng máy, hoạt động tuần hoàn hút nước từ bể lên và bơm vào trong bình lọc để lọc để tiến hành lọc xử lý nước sẽ không hoạt động. Chính vì vậy mà cần tính toán kỹ lưỡng với kích thước các đường ống và độ dài của ống thì áp lực nước tạo ra bao nhiêu? Lúc đó sẽ biết được cột áp tối thiểu của máy * hệ số an toàn 1,4 sẽ ra cột áp tiêu chuẩn, để có thể đề xuất mua thiết bị bể bơi , lựa chọn máy bơm cho phù hợp.

– Yếu tố lưu lượng: Mỗi loại bể bơi sẽ có những kích thước khác nhau, vì vậy phải tiến hành đo đạc, xác định kích thước của mỗi bể.

– Yếu tố kích thước đường ống

Máy bơm bể bơi

Dựa vào những yếu tố trên để lựa chọn những máy bơm với công suất phù hợp với bể, giúp tiết kiệm chi phí.

Đèn bể bơi- Hệ thống đèn chiếu sáng

đèn hồ bơi

Cầu thang inox bể bơi

Cầu thang bể bơi với tay vin bể bơi được làm từ neo vít inox không gỉ và rất chắc chắn, chịu được trọng lượng và lực tác động lớn, đem lại sự an toàn.

cầu thang bể bơi

>> Xem thêm: Công ty cung cấp thiết bị bể bơi 4 mùa

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Để đảm bảo làm sạch bể bơi và các khu vực xung quanh đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn thì các thiết bị vệ sinh bể bơi như: robot dọn vệ sinh, xào nhôm, vợt vớt rác, chổi cọ bể, bàn hút vệ sinh…là những dụng cụ rất hữu ích và cần thiết.

thiết bị vệ sinh bể bơi

Nếu khách cần tư vấn hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm hay cần báo giá thiết bị bể bơi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 024.3999.8679

thiết bị bể bơi chính hãng

3 dấu hiệu nhận biết các công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Trong trường hợp bạn mua phải hàng kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải tình trạng sản phẩm kém chất lượng, thường được làm nhái từ các thương hiệu, sẽ nhanh dẫn đến tình trạng hỏng hóc, xuống cấp ngay một thời gian sử dụng, làm giảm tuổi thọ của bể, gây thêm khoản tốn chi phí + thời gian

Vậy thiết bị hồ bơi chính hãng là thiết bị khi sản xuất phải có địa chỉ, nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng. Bởi độ uy tín đến từ thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng, độ bền. Và quan trọng khi mua thiết bị bể bơi chính hãng khách sẽ được bảo vệ về quyền lợi, chế độ, chính sách bảo hành.

Dấu hiệu nhận biết bằng cách quan sát bằng mắt thường

Quan sát một lượt thân vỏ của sản phẩm, bởi trên đó nó ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật, những điều cần lưu ý, thân vỏ còn chứa đầy đủ các tem mác, đường nét cùng màu sắc. Những hàng chính hãng là hàng bạn sẽ thấy màu sắc, nét chữ luôn rõ nét, màu máy mịn, cảm giác chắc chắn khi bạn nhấc lên

Hiện một số sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Kripsol, Emaux, Bropools, Astralpools, đều có tem để chống hàng giả.

thiết bị bể bơi chính hãng

Nhờ tư vấn từ những người có kinh nghiệm trước khi mua thiết bị vệ sinh bể bơi

Phương pháp này được coi là xác thực và thực tế nhất, nhưng cũng cần lưu ý, khi bạn nhận được tư vấn sẽ có 2 yếu tố tích cực và tiêu cực, thế nên bạn cũng cần phải cân bằng, dựa vào tỷ lệ, dựa vào mục đích, dựa vào chi phí để có chứng kiến lựa chọn.

Chọn những địa chỉ bán hàng uy tín

Nếu nói về độ uy tín, thì bể bơi thông minh Spool là đơn vị đứng đầu về cam đoan chất lượng, giá thành, độ uy tín. Đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng.

Toàn bộ sản phẩm khi công ty chúng tôi nhập hàng từ các thương hiệu về đều phải đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận

Cam kết với khách hàng giao tận nơi, hướng dẫn sử dụng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi quá trình giải quyết mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng. Cung cấp mẫu mã đa dạng, tư vấn những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Dựa vào chi phí bạn muốn bỏ ra

Mỗi một thương hiệu sẽ sở hữu mức giá khác nhau, là do tên tuổi, sự uy tín đến từ thương hiệu và nó còn phụ thuộc vào cấu hình, mẫu mã, kích thước nên giá thành cũng khác nhau

thiết bị hồ bơi

Dựa vào nhu cầu sử dụng: Mỗi một dự án, mỗi một khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Kripsol là thương hiệu mang nét Nếu bạn yêu thích nét hầm hố, phong cách, chúng tôi khuyên bạn hãy chọn thương hiệu Kripsol. Bắt mắt và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, thương hiệu này cũng tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt và đặc trưng riêng. Mang đến sự tiện lợi trong cả quá trình lắp đặt và sử dụng cho mọi khách hàng.

thiết bị vệ sinh bể bơi

Nhà cung cấp thiết bị bể bơi Spool uy tín, chính hãng tại Hà Nội

Trong trường hợp mà bạn chọn sai thiết bị hoặc mua thiết bị bể bơi phải hàng kém chất lượng, hàng giả không những tốn chi phí, mất thời gian mà tuổi thọ + chất lượng của bể cũng bị ảnh hưởng.

Để mang lại cho khách sự hài lòng nhất, bể bơi thông minh Spool nêu vài đặc điểm của sản phẩm để khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích nhu cầu sử dụng.

Cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng tại Hà Nội

1.Bơm định lượng

Thông số sẽ được hiển thị trên màn hình, khi được kích hoạt bằng một màng PTFE gắn trên một pittông và điện từ, tự động đo giá trị PH và giá trị Redox / ORP của nước bể bơi thông qua điện áp tương đối của đầu dò.

2.Đèn bể bơi

Đèn bể bơi với nhiều màu sắc khác nhau, đến từ các thương hiệu Astralpool và Bropools, đa dạng về thể loại như bộ đổi nguồn đèn led, đèn led trang trí, đèn halogen… mang lại cảm giác tuyệt vời khi bơi buổi tối với không gian thoải mái.

đèn hồ bơi

3.Bình lọc cát

Sử dụng chất lượng polyethylene với mật độ cao, quan trọng là chịu được môi trường tác động xung quanh. Có hệ thống kẹp khóa độc đáo được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc sửa chữa và bảo trì:

-Kiểu dáng van ngang.

-Ống được lắp đặt dưới đáy bình, để phân bổ đều nước khi lọc

-Khóa van bằng đai ốc xoay 360độ và van đa năng 06 cổng.

-Có đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát.

Điều đặc biệt là bề mặt nó có khả năng kháng tia cực tím, nên bình lọc cát có thể làm việc trực tiếp dưới ánh sang mặt trời.

bình lọc cát

4.Máy bơm bể lọc

Máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi do tiếp xúc với hóa chất, các tạp chất bụi bẩn nên đòi hỏi vật liệu phải chống ăn mòn, chịu đươc điều kiện của môi trường xung quanh, công suất lớn thì mới nước luôn được sạch sẽ.

bơm bể bơi

5.Tấm phủ nhiệt bể bơi

Mỗi hồ bơi dù lớn hay nhỏ đều cần có nắp đậy. Tấm phủ bể bơi sẽ giúp ngăn bụi bẩn và các mảnh vỡ để chúng không rơi xuống hồ bơi. Đồng thời giúp ngăn cách các hồ bơi và giữ nhiệt trong nước, ngăn chặn sự bốc hơi giúp giảm phí sưởi ấm và các chất hóa học cho bể, hấp thụ ánh sáng.

6.Thiết bị nâng nhiệt

Là thiết bị làm nóng nước, được thiết kế bể sục với mục đích cách nhiệt, nó cũng có thể được sử dụng như thiết bị sưởi ấm phụ trợ máy bơm bể bơi nhiệt.

Sản phẩm này sử dụng một thế hệ mới của máy cấp nhiệt – thay thế các dòng chảy chuyển đổi từ truyền thống với một cảm biến nhiệt độ, cải thiện đáng kể thời gian làm việc rắc rối-miễn phí nhiệt trên khả năng thích ứng môi trường nước và độ tin cậy hoạt động.

7.Phụ kiện thiết bị bể bơi.

Chỉ là phụ kiện thiết bị bể bơi nhưng nó đóng vai trò trong việc giữ nước và bể bơi luôn trong và sach.

Thiết bị phụ kiện bể bơi bao gồm: bàn hút vệ sinh bể bơi, chổi cọ vệ sinh bể bơi, ống hút vệ sinh bể bơi, sào nhôm vệ sinh bể bơi, vợt vớt rác vệ sinh bể bơi…

phụ kiện thiết bị bể bơi

Trên đây là những loại thiết bị bể bơi phổ biến mà bạn nên sắm cho mình. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi: 024.3999.8679

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi uy tín

1. Nên chọn những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường.

Là những thiết bị cần sử dụng lâu dài, để tăng tuổi thọ của bể nên khâu quan trọng nhất là lựa chọn ban đầu và cần đầu tư kỹ lưỡng để sau không mất thời gian và chi phí. Chính vì vậy mà tại sao cần lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng như: Kripsol của Tây Ban Nha, Midas của Đức hay Bropools…toàn bộ đều là thương hiệu của Châu Âu, mặt hàng đa dạng về chức năng và mẫu mã, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, gia đình hay khu vui chơi, nó đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe,  tiêu chuẩn chất lượng của thế giới nhằm tinh lọc và duy trì chất lượng nước hồ bơi tốt nhất mà không cần thay nước thường xuyên

2. Chọn nhà cung cấp thiết bị bể bơi uy tín

Khi đã chọn được thương hiệu sản xuất phù hợp với yêu cầu và chi phí, thì khách hàng nên chú trọng tiếp đến là nhà cung cấp  trong trường hợp khách ham giá rẻ mà chọn nhầm nhà cung cấp, khách hàng có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng cũng như không được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì tốt về lâu dài…Người mua cũng nên đến tận nơi, xem kĩ các mặt hàng, vừa kiểm tra chất lượng, xuất xứ sản phẩm, vừa có thể nhận được sự tư vấn kĩ càng của người bán.

Hiện có 2 nhà cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, đảm bảo về chất lượng là:

⛔️Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ HVC.

⛔️Công Ty Cổ Phần Bể Bơi Thông Minh Spool.

Công ty luôn có hàng mẫu và hàng sẵn với những công trình phổ dụng. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình, sau khi lắp đặt, ngoài bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng, Chúng tôi còn bảo trì hệ thống miễn phí trong một năm đầu.

Máy bơm nước bể bơi

Làm thế nào để lựa chọn máy bơm bể bơi hợp lý

Để lựa chọn được những máy bơm nước bể bơi đạt chất lượng tốt, thì ngoài lựa chọn những đơn vị sở hữu các thương hiệu lớn, uy tín thì điều quan trọng nữa khách cần quan tâm đến công suất máy bơm để phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích hồ để tránh lãng phí. Để đạt được hiệu quả cao thì lưu lượng nước phải  phù hợp với thiết bị lọc nước hồ bơi, nên cần phải xác định chính xác các thông số ở trên máy lọc để tính toán công suất.

VD: Để hút nước lên bể thông qua các đường ống, thì khách hàng cần hiểu độ sâu + chiều dài +chiều rộng và vị trí đặt máy cách bao xa để lựa chọn máy bơm nước bể bơi phù hợp.

máy bơm nước bể bơi

 

Phân loại máy bơm nước bể bơi

Để khách hàng có nhiều lựa chọn tính toán sao cho phù hợp, thì thiết bị bể bơi tại Spool cung cấp nhiều dòng máy khác nhau về mẫu mã, kích thước, công suất với giá thành khác nhau để đáp ứng được hiệu quả lọc

Hai dòng máy bơm nước bể bơi mang lại hiệu quả đến 99% đều ngang tầm nhau về độ bền, công suất và hiệu quả đến từ thương hiệu Kripsol và Astral.  Có chăng điểm khác biệt là hình thức và cách cuốn các dây đồng tại trong thân máy. Đều là những hãng hàng nổi tiếng nên chúng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường xung quanh.

Nên lựa chọn máy bơm nước hồ bơi đạt chất lượng cao tại những nhà phân phối uy tín như Spool, với thâm niên lâu năm, giá cả phù hợp, chính sách bán hàng và hậu về sau sẽ không làm khách hàng thất vọng.

máy bơm nước bể bơi

bơm bể bơi mini

Máy bơm nước bể bơi hiệu Kripsol

máy bơm lọc bể bơi

 

Làm thế nào để phân biệt được máy bơm nước bể bơi có chính hãng hay không?

Để không mua phải hàng trôi nổi trên thị trường hay hàng kém chất lượng, thì khách hàng nên dựa vào những yếu tố sau đây:

-Trước khi nhận hàng cần kiểm tra một cách tỷ mỉ nguồn gốc, tem, mã vạch để đảm bảo độ an toàn ( khách có thể vào website hãng để kiểm tra xem tem mác như thế nào là đúng).  Cần lưu ý đến các màu chữ không bị nhem màu hoặc dấu dập không đều.

-Toàn bộ sản phẩm máy bơm bể bơi đều cần có đầy đủ các chứng từ về CO, CQ đầy đủ.

-Một điểm lưu tâm nữa khách cần để í đó chính là  chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng là một trong những tiêu chi đế đánh giá nhà cung cấp, chính vì vậy mà cần tìm hiểu chính sách bảo hành đối với sản phẩm.

máy bơm bể bơi

Một vài thiết bị bể bơi được ưa chuộng nhất 2019

Bình lọc cát hồ bơi: Giúp tăng lượng khí oxy và hạn chế sự phát triển của rong tảo, vi khuẩn được sản xuất với nhiều chủng loại, công suất khác nhau.

➜ Bơm định lượng: Giúp tự động điều chỉnh và bơm hóa chất trong hồ bơi, một thiết bị hồ bơi quan trọng không thể thiếu được.

➜ Đèn hồ bơi: Với nhiều màu sắc khác nhau mang lại không gian bơi tuyệt vời nhất là vào buổi tối, vì môi trường làm việc dưới nước chính nên loại thiết bị hồ bơi này cần đảm bảo độ bền cao

➜ Bơm bể bơi: Là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kể một bể nào có vai trò đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn sạch sẽ, vệ sinh cho người sử dụng.

➜ Sẽ hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh và làm sạch bể thuận tiện hơn. Gồm nhiều sản phẩm như: ống mềm hút vệ sinh bể bơi, bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh, chổi cọ bể bơi, vợt vớt rác, sào nhôm…

➜ Gồm 2 loại thang bể bơi 3 bậc và thang bể bơi 4 bậc tùy thuộc theo diện tích độ sâu của bể thì bạn có thể lựa chọn loại thang phù hợp

➜ Tấm phủ nhiệt bể: Giúp ngăn bụi bẩn và các mảnh vỡ không rơi xuống hồ bơi. Đồng thời giúp ngăn cách các hồ bơi và giữ nhiệt trong nước, ngăn chặn sự bốc hơi giúp giảm phí sưởi ấm và các chất hóa học cho hồ.

➜ Có tác dụng giúp đảm bảo nhiệt độ của nước bể đủ ấm.

➜ Phụ kiện hồ bơi khác: Gồm phao phân làn bơi, áo phao, skimmer…

thiết bị bể bơi

máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống hiệu Bropools

Công nghệ hiện đại ngày càng được thay thế kiểu truyền thống và áp dụng vào thực tiễn. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh không những mang lại nhiều tiện ích bất ngờ như tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí, nhân công…

Máy lọc nước bể bơi thông minh

✘Trước khi chưa có thiết bị bể bơi thông minh, thì toàn bộ bể được xây dựng trên hệ thống truyền thống : được xây dựng ngầm dưới tầng đáy của bể nước, chúng phải kết hợp với nhiều thiết bị bể bơi như ống hút xả, bình lọc cát, bơm bể bơi và dụng cụ vệ sinh bể bơi… sẽ tốn diện tích, chi phí mua thiết bị.

✘Thay vào đó thì máy lọc nước bể bơi thông minh sẽ thay toàn bộ hệ thống phức tạp truyền thống, nó sẽ được lắp trực tiếp ở thành bể vừa mang tính thẩm mỹ mà công suất hoạt động nhanh gấp nghìn lần những hệ thống phức tạp.

✘Hệ thống lọc nước bể bơi là thiết bị thông minh sẽ tích hợp những tính năng nổi bật của hệ thống lọc nước tuần hoàn. Điểm nổi bật nhất làm nên thương hiệu sản phẩm này chính là không bình lọc cát, không đường ống, không tốn diện tích lắp đặt, xây dựng. Nó được lắp đặt nổi trên bề mặt của thành bể để quá trình vận hành, bảo trì được dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

máy lọc bể bơi thông minh

Cấu tạo của máy lọc bể bơi thông minh

Được thiết kế với dáng vẻ nhỏ gọn, hết sức đơn giản nhưng tích hợp toàn bộ công nghệ thông minh gồm:

+Túi lọc có chức năng ngăn rác, rêu, các tạp chất rác thải

+Van phao, cống chính, bơm ly tâm giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc, thiết bị lọc có chức năng làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước cùng các bộ phận khác như châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi.

hệ thống bể bơi thông minh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bể bơi thông minh

Với thiết kế đơn giản nên nguyên lý hoạt động cũng vô cùng đơn giản: Hệ thống sẽ lấy nước chưa trực tiếp chưa qua lọc nằm ở tầng thấp của hồ bơi để thanh lọc.

Sau đó nguồn nước sẽ thông qua hệ thống bể bơi thông minh sẽ được lọc sạch sẽ và tiếp tục cung cấp lại hồ bơi.

Trung bình người dùng sẽ kích hoạt hệ thống hoạt động trong 6 tiếng một lần, trong trường hợp mà bể cần hoạt động với tần suất liên tục thì thiết bị này cũng sẽ hoạt động liên tục nhằm tạo ra nguồn nước sạch và an toàn cho người bơi.

Những ưu điểm máy lọc thông minh

➜ Lọc nước hiệu quả: Hệ thống bể bơi thông minh khi được kích hoạt sẽ hoạt động liên tục, tạo ra nguồn nước với khả năng hoạt động hiệu quả, độ chính xác cao có thể loại bỏ lá cây, côn trùng hay tạp chất rêu tảo.

➜ Giúp tiết kiệm điện và an toàn: Chính vì tích hợp những công nghệ thông minh, tiên tiến nên khả năng tiết kiệm điện năng tốt và quan trọng là rất an toàn đối với người sử dụng.

➜ Tích hợp tiện ích độc đáo: Ngoài ra hệ thống còn có đầu lọc tích hợp khả năng tạo dòng nước dập dềnh, dâng cao, tạo song- bọt nhân tạo giúp người bơi có cảm giác như đang ở biển. Hệ thống còn có thể phun nước massage tạo cảm giác thư giãn, xoa bóp,…

➜ Nhỏ gọn, tiện ích: Nên dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi khác nhau, không tốn diện tích lắp, là thiết bị duy nhất đặt ở bên thành nên nước ở đáy hay giữa trên mặt đều được lọc sạch.

➜ Tiện ích ứng dụng cao trong đời sống: Có thể áp dụng với cả diện tích lớn – nhỏ hay bể gia đình –  bể kinh doanh – bể công cộng, trên sân thượng … bởi thiết bị có khả năng xử lý nước nhanh chóng, đem lại hiệu quả tức thì mà không cần sử dụng đường ống cấp thoát nước xung quanh. Chỉ với một thiết bị duy nhất.

➜ Tiết kiệm chi phí: Bởi nó không tốn thời gian và chi phí lắp đặt. Trong đó quá trình  vận hành cũng đơn giản, dễ dàng quan sát và bảo trì trong quá trình sử dụng.

máy lọc bể bơi thông minh

Tuy nhiên, do hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống được lắp ở ngoài trời nên cần được chú trọng vào khâu che chắn để làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên.

máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống

Máy lọc nước thông minh không chỉ nổi tiếng là thiết bị hàng đầu về công nghệ lọc thông minh không cần đường ống, mà nó nổi tiếng là thiết bị tiết kiệm nguyên liệu, dễ lắp đặt…

máy lọc nước bể bơi thông minh

Điểm vượt trội của máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống.

-Sở hữu thiết kế với màu sắc vô cùng trang nhã, dế dàng lắp đặt tại mọi vị trí và dễ dàng tháo lắp bảo dưỡng vệ sinh.

-Khả năng chịu được tác động từ hóa chất và ngăn được tia UV từ mặt trời.

-Với thiết kế là bộ lọc treo thành bể, không cần hệ thống ống nên tiết kiệm được chi phí và không cần diện tích để lắp phòng máy lưu trữ bộ xử lý nước.

-Khả năng thao tác vệ sinh dễ dàng điều chỉnh và tháo lắp.

-Đặc biệt không bị rò gỉ nước, không bị rạn nứt.

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống đã tích hợp đầy đủ các tính năng đầy đủ của thiết bị bể bơi như bơm lọc, fill lọc…

+ Tích hợp đầy đủ thiết bị : Bơm lọc , Fill lọc, biến áp, đèn dưới nước, đầu bơi ngược dòng, thang bể bơi.

+ Mẫu mã đa dạng.

-Chi phí lắp đặt xây dựng thấp hơn bởi:

+ Không mất về chi phí đường ống.

+ Thời gian lắp đặt nhanh nên chi phí thấp.

+ Không tốn chi phí xây dựng phòng riêng cho phòng chứa thiết bị bể bơi.

+Chi phí vận hành đơn giản , tự động.

hệ thống bể bơi thông minh

Cấu tạo của máy lọc nước bể bơi thông minh 

Mặc dù có thiết kế bề ngoài nhỏ, nhưng máy lọc bể bơi thông minh lại hội tụ đầy đủ các bộ phận, chức năng như các thiết bị thông thường bao gồm:

– Vỏ máy: Được cấu tạo bằng nhựa cao cấp hay gốm và một số được tạo từ composite, có khả năng chống ăn mòn bởi các yếu tố thiên nhiên, chịu được sự tác động của hóa chất.

– Giỏ lọc: Mục đích là ngăn không cho rác, lá cây, các chất bụi bẩn vào máy bơm thì sẽ hạn chế được nguy cơ tắc nghẽn.

– Van phao: Được thiết kế ở phía sau giỏ lọc, tác dụng là điều chỉnh hướng chảy của nước trong hồ.

– Cổng chính: Cổng chính được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ và có chức năng hạ mực nước trong lòng hồ bơi.

– Bơm ly tâm: Giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc, đây được coi là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc nước hồ bơi không đường ống.

– Thiết bị lọc: Có tác dụng lọc sạch cặn bẩn, rác thải và cả những vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được với các cột lọc giấy được bố trí theo tầng.

 

Nếu khách hàng còn phân vân hoặc chưa rõ vấn đề gì, hãy liên hệ cho chúng tôi qua: 024.3999.8679  chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

>> Xem thêm: Bể bơi thông minh trong nhà

 

bể bơi thông minh

Những ưu điểm mà bể bơi thông minh sở hữu

Shop-spool.com.vn sở hữu những sản phẩm thiết bị thông minh đem lại nhiều tiện ích + sự thoải mái + tiết kiệm chi phí + tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của bể bơi thông minh

-Tiết kiệm được thời gian thi công mà lại phù hợp với diện tích theo yêu cầu.

– Áp dụng cho các gia đình hoặc tổ chức, đơn vị kinh doanh với giá thành vừa phải

-Chất lượng sản phẩm + chất lượng nước luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn, thân thiện với môi trường.

-Ngoài ra Shop-spool.com.vn còn cung cấp thiết bị bể bơi thông minh để tiết kiệm nguồn nước sạch tối đa nhất tránh được sự lãng phí nước.

-Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chế độ bảo hành độc quyền từ hãng như Astral, Kripsol..+ hướng dẫn chi tiết vận hành tại nhà.

-Nhờ hệ thống bể bơi thông minh sẽ loại bỏ được những tạp chất mất vệ sinh từ môi trường như lá cây, rác thải …

-Khác với các loại máy bơm truyền thống, khi lắp đặt bể bơi thông minh sẽ được trang bị thêm các máy phun nước giúp massage, thư giãn tăng cường sức khỏe.

Sở hữu những thiết bị thông minh sẽ giúp nước trong bể được luân chuyển liên tục mà không cần phải thay nước liên tục như các loại bể thông thường, riêng bộ lọc đã đạt 20-40µm cao gấp 10 lần so với  hệ thống lọc cát bình thường .

bể bơi thông minh

Một số thiết bị bể bơi thông minh tại Spool

–>> Máy lọc nước bể bơi thông minh.

máy lọc nước bể bơi thông minh–>> Máy bơm nước bể bơi thông minh.

máy lọc nước bể bơi thông minh

–>> Thiết bị vệ sinh bể bơi

thiết bị bể bơi

–>> Thiết bị bể bơi thông minh

thiết bị bể bơi

Lựa chọn địa chỉ thi công bể bơi thông minh.

-Nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm đã thực thi như:

–>>–>>Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ HVC.

–>>–>>Công Ty Cổ Phần Bể Bơi Thông Minh Spool.

-Nên tham khảo ý kiến của những người trong ngành hoặc những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

-Nên so sánh các bên với nhau về giá cả, chế độ bảo hành, thực thi và quyền lợi khách hàng được hưởng.

Nếu khách hàng còn đang phân vân hoặc chưa rõ về thông tin các sản phẩm thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 024.3540.2247 hoặc website