024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Góc tư vấn

Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Các sản phẩm thiết bị bể bơi luôn được sử dụng rộng dãi đòi hỏi khâu lựa chọn khách hàng cần phải kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, công suất và giá thành. Đây được coi là một số nhà cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín

1.Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi Shop-spool

Công ty cung cấp thiết bị hồ bơi Shop-spool với đầy đủ các mẫu mã –kích thước – công suất – cấu hình – chế độ bảo hành và hậu mãi về sau:

2.Công ty cung cấp thiết bị hồ bơi thông minh Spool: spool.vn

>> Xem chi tiết tại: https://shop-spool.com.vn/

3.Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi: hoachatbeboi.info

4.Nhà cung cấp thiết bị hồ bơi: beboituanhoan.com

5.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ HVC

Địa chỉ liên hệ:

TRỤ SỞ GIAO DỊCH
Tòa tháp C – Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024.3999.8679 Hoặc hotline: 024.3999.8679
Email: sales01@spool.vn

CHI NHÁNH
Số 169/42 Đường D2, P.Bình An, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
Email: sales01@spool.vn

Hayward-Thiết bị hồ bơi chính hãng từ Châu Âu

Hayward cũng là một thương hiệu nổi tiếng của thị trường Châu Âu về cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, giá rer

1.Bình lọc cát Hayward

>> Xem thêm thương hiệu Hayward: https://shop-spool.com.vn/thuong-hieu-hayward

2.Máy bơm bể bơi

>> Tham khảo: Máy bơm nước bể bởi: https://shop-spool.com.vn/may-bom-nuoc-be-boi

bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Hướng dẫn cách làm sạch xử lý nước bể bơi bị bẩn

Để bể luôn được trong tình trạng sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người bơi, thì khâu vệ sinh vô cùng quan trọng nó không chỉ quyết định đến các bệnh ngoài ra mà tạo độ bền cho các thiết bị bể bơi tăng tuổi thọ của bể

Các bước xử lý nước bể

-Khâu đầu tiên là chuẩn bị dụng cụ làm sạch bể bơi

Bộ dụng cụ làm sạch bể bơi gồm: vợt rác, bàn hút đáy hồ, bàn chải chà cọ cạnh, đáy hồ, ống mềm hút vệ sinh, thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn, bộ test kiểm tra nước và các loại hóa chất xử lý nước bể.

-Bước 2: Xác định mức độ tình trạng nước trong bể

Nước trong bể sẽ phản ánh tất cả xem có bị rêu xanh, bị đục…để lên phương án xử lý, có thể sử dụng bộ test để xác định nồng độ, mức độ ô nhiễm gây ra tình trạng nước. Việc kiểm tra này đem lại kết quả đo được nồng độ Clo và xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng nước bị đục bần.

Bước 3:Đưa ra phương pháp xử lý làm sạch nước bể

-Áp dụng phương pháp xử lý hóa chất:Trong trường hợp nước có màu tảo đỏ, rêu xanh thì lựa chọn loại hóa chất phù hợp để làm sạch. Ngược lại bể vừa mới sử dụng hoặc mức độ ô nhiễm vừa thì áp dụng quy trình sau:

-Áp dụng phương pháp vật lý: Sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi để làm sạch như dọn sàn bể, cọ rửa thành và đáy bể và kết hợp với việc vận hành hệ thống lọc. Ngoài ra cần phải vệ sinh các cột lọc, bình lọc. Song hành cùng với đó là dùng dụng cụ hút đáy và vợt vớt rác để vớt rác.

+ Xử lý bình lọc cát bằng cách rửa sạch các cấp lọc bằng đầu xịt, gỡ bỏ lá cây, các mảnh vụn và rác rưởi đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn thiết bị. Sau khi vệ sinh các bộ phần song thì cần cài đặt chế độ lọc cho máy là 12 giờ/ngày hoặc 24 giờ/ngày nếu có nhiều hệ thống lọc nước và sử dụng chế độ backwash khi cần thiết.

+ Cần thay cát cho bình hay lõi lọc nước bể bơi định kỳ 6 tháng/lần.

Bước 4: Tổng vệ sinh sau khi hoàn thành xử lý nước bể bơi

Cơ chế hoạt động của các thiết bị bể bơi

– Hệ thống bình lọc cát: Gồm có bình lọc cát để giữa lại rác và bụi bẩn, nó được nối ra ngoài với đường ống và nước có thể di ra nhưng cát lọc vẫn được giữ lại cùng với rác và bụi bẩn lên đến từ 20 – 100 microns.

Máy bơm nước bể bơi ngoài việc cung cấp nước cho bể thì còn vô số tính năng khác tốt cho sức khỏe như tạo dòng chạy tuần hoàn có cơ chế massager hay lọc sạch nước hồ bơi.

Nguyên lý hoạt động: Khi có lượng điện năng trong máy làm cho trục bơm quay. Trụ bơm được gắn liền với bánh công tác sẽ tác động lên bánh công tác một lực khiến cho các cánh quạt quay với vận tốc lớn. Tiếp đó nước sẽ được dẫn vào từ tâm quay của cánh bơm nhờ lực ly tâm và nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước và một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

-Thiết bị vệ sinh bể bơi bao gồm nhiều dụng cụ (bàn chải, vợt vớt, bàn hút vệ sinh, ống mềm …), giúp con người dọn vệ sinh, làm sạch…

Tổng hợp top những thiết bị vệ sinh bể bơi

1.Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: Thiết bị sẽ được sử dụng kết hợp chung với bàn hút đáy và sào nhôm, thiết kế gân tròn chịu lực – chống móp méo, ruột trơn tru tối ưu dòng chảy, chịu hóa chất và nhiệt độ, kích thước chiều dài bắt đầu từ 9m – 30m cho khả năng vươn tới mọi vị trí, tác dụng là dọn sạch rác dưới đáy bể tới những vị trí xa và khó khăn nhất.

–Ống mềm Emaux 1.5″ 8M-01378, với kích thước từ: 8m, 10m, 12m, 15m, 30m. Trong đó ống 1.5″ có đường kính phi 38mm và ống  2″ có đường kính phi 50mm;

–Ống mềm Astral có kích thước các loại 8m (01378), 10m (01377), 12m (01376), 15m (01375), 30m và 1.5’’ (01374), 30m và 2’’ (01379). Bằng nhựa, màu xanh dương, có khớp nối;

2.Bàn hút vệ sinh bể bơi: Thuộc thiết bị bể bơi chính hãng hỗ trợ vệ sinh, giúp cọ rửa, rà đáy, lấy cặn bẩn, rong rêu và loại bỏ thông qua bộ lọc để mang lại nguồn nước trong sạch. Thiết bị được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ỏ mọi vị trí khác nhau.

–Kích thước: 8 bánh, tam giác, nhựa, hay hợp kim…

bàn hút vệ sinh bể bơi

3.Chổi vệ sinh bể bơi: Được tạo ra từ 2 thành phần chính là cán chổi được làm bằng nhựa nguyên sinh hoặc kết hợp thép không rỉ, lông chổi dày làm từ Polypropylene và lớp lông dày dặn cáp không ảnh hưởng đến bề mặt. Thiết kế thông minh vút cong nhẹ 2 đầu  giúp cọ sạch các bụi bẩn bám ở thành, đáy và ở các ngóc ngách trong bể mà bàn hút không thể di chuyển đến.

Chổi vệ sinh

4.Vợt vớt rác bể bơi: Với thiết kế vợt rác nông lòng hoặc sâu lòng sẽ giúp thu gom các rác thải có đường kính lớn trên bề mặt nước bể như: Là cây, tóc…

vợt vớt rác

5.Sào nhôm: Giúp nối dài tay cầm qua khớp chuyên dụng. Thiết kế đa dạng để gắn với mọi thiết bị vệ sinh hồ bơi như: đầu chổi cọ, bàn hút, vợt rác,.. Vật liệu từ nhôm cao cấp chịu lực, chống hóa chất, rỉ sét, có thể thu ngắn hay kéo dài tùy ý sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt trong các trường hợp cấp bách còn hỗ trợ rất tốt cho công việc đảm bảo an toàn hay cứu hộ tại hồ bơi.

sào nhôm

6.Bộ test nước bể bơi: Bộ test nước bể bơi với mục đích là đo nồng độ pH cộng với  hàm lượng clo tồn tại trong nước bể. Trọn bộ thiết bị bao gồm dung dịch phenol và thang đo pH.

7.Thiết bị điện phân muối: Là thiết bị chuyên dụng để điện phân muối natri clorua (Na2CO3) tồn tại trong nước hồ thành khí clo sử dụng để xử lý nước bể rất hiệu quả.

 –Với thiết kế gân tròn chịu lực và chống móp méo, ruột trơn tru tối ưu dòng chảy, đặc biệt chịu hóa chất và nhiệt độ và kích thước chiều dài đa dạng từ 9m – 30m có khả năng vươn tới mọi vị trí, ống mềm được coi là lựa chọn lý tưởng trong việc hút cặn, rác ở đáy bể.

Cầu thang bể bơi và những ưu điểm của sản phẩm

Cầu thang bể bơi với chất liệu inox 304 hoặc thép không gỉ nhằm tránh sự ăn mòn của axit trong nước, có khả năng giữ nguyên độ sáng bóng, không bị ảnh hưởng từ hóa chất trong nước và những tác động từ môi trường.

Sản phẩm với thiết kế các bậc lên xuống, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hai đầu thang gắn vào thành bể mang tới sự chắc chắn tuyệt đối. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống trơn trượt đem lại sự an toàn

Cấu tạo cầu thang bể bơi

–Tay vịn (đường kính 43mm / 42mm ) được làm bằng bằng inox không gỉ chống ăn mòn

–Các bậc được trang bị với thép không gỉ hoặc đế nhựa bảo vệ chống trượt.

–Hàng loạt các kích thước và hình dạng hai bậc, ba bậc, bốn bậc, năm bâc đáp ứng nhu cầu của các bể.

>> Xem thêm: Phụ kiện bể bơi

Các loại cầu thang bể bơi thương hiệu

1.Cầu thang bể bơi Kripsol inox

Chất liệu: Inox 304 không gỉ

Cấu tạo: 2 – 5 bậc, có tay vịn inox hồ bơi

Ưu điểm:

➜ Có thể lựa chọn số bậc cầu thang phù hợp

➜ Đa dạng kích thước, mẫu mã

➜ Chống trơn trượt, dễ lắp đặt

➜ Bề mặt nhẵn mịn, không gây thô ráp cho chân

➜ Không tác dụng với hóa chất hồ bơi, không chứa thành phần độc hại và không ảnh hưởng tới chất lượng nước hồ bơi.

Nhược điểm:

➜ Giá thành không hề rẻ

➜ Không phù hợp cho bể với diện tích quá lớn

2.Cầu thang bể bơi hiệu Minder

Chất liệu: Inox cao cấp 304

Cấu tạo:

➜ Bậc thang được làm bằng inox cao cấp và nhựa ABS chống trơn trượt

➜ Được sản xuất bằng công nghệ uốn đặc biệt, không bị móp mép, công vênh và luôn sáng bóng.

Ưu điểm:

➜ Khả năng chịu lực tốt, chống trơn trượt

➜ Inox cao cấp sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao

➜ Bề mặt nhẵn, vừa chống trơn trượt vừa không đau chân

3.Cầu thang bể bơi thương hiệu Hoongkong

Chất liệu: Hợp kim chống gỉ cao cấp

Ưu điểm:

➜Gọn nhẹ, không bong tróc, hư hại

➜ Cấu tạo tay vịn hồ bơi 43mm/42mm bằng inox không gỉ, chống ăn mòn

➜ Bậc thang hồ bơi được trang bị thép không gỉ và đế nhựa chống trơn trượt

➜ Có 2 – 5 bậc đáp ứng được nhu cầu sử dụng

máy lọc nước bể bơi thông minh

Thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống 2019

Máy lọc nước bể bơi thông minh là thiết bị được tích hợp tổng thể, lập trình sẵn với những tính năng nổi bật, thay thế phương pháp truyền thống mà hiệu quả không khác nhau.

máy lọc nước bể bơi thông minh

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước bể bơi thông minh

Giá thành thấp bởi các yếu tố sau:

➜ Không mất chi phí đường ống:

➜ Thời gian lắp đặt nhanh nên chi phí nhân công giảm;

➜ Không mất chi phí + diện tích xây dựng phòng chứa sản phẩm;

➜ Quá trình vận hành được tiết kiệm do cách sử dụng đơn giản, tự động.

Do không sử dụng đường ống thu nước ở đáy, thành hồ bơi và các mắt trả nước nên không động chạm đến phần kết cấu, chống thấm của hồ bơi nên đảm bảo vấn đề chống thấm.

Hệ thống lọc được làm việc theo nguyên lý tuần hoàn, nước chảy qua đầu lọc, bụi bẩn và chất cặn, vi khuẩn được giữ lại, ngay cả các chất kim loại có trong nước cũng được lọc sạch là do:

Máy lọc nước bể bơi thông minh với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ tháo lắp phù hợp với mọi kiểu dáng của bể.

➜ Với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể được lắp vào thành bể, không gây cồng kềnh, tiềng ồn mà ngược lại còn mang nhiều nét thẩm mỹ.

➜ Dựa trên sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại có khả năng tiết kiệm điện năng khi hoạt động và đặc biệt không gây nguy hiểm gì.

➜ Đặc biệt riêng đầu lọc còn có khả năng tạo dòng nước dập dềnh, dâng cao tạo cảm giác như sóng thật.

máy lọc nước bể bơi thông minh

Một vài hạn chế nhỏ của máy lọc nước bể bơi thông minh

Đây được coi là một vài lý do mà khiến chúng thuộc nhược điểm của sản phẩm:

– Lý do là chúng được tích hợp toàn bộ nên không kết hợp được các phụ kiện khác;

– Do thiết kế lắp đặt ở ngoài trời nên không được che chắn, thì tuổi thọ sẽ bị giảm;

– Phần đáy bể cần nhiều thời gian hơn để làm sạch.

Ngược lại với công nghệ lọc truyền thống:

Truyền thống ưu điểm:

–Là công suất lọc bụi bẩn với số lượng lớn

– Không cần phải vệ sinh thiết bị thường xuyên

– Thiết kế kín đáo, tạo tính thẩm mỹ

Nhưng:

– Sẽ tốn kém cả thời gian và chi phí bởi thi công lâu và quan trọng đòi hỏi toàn bộ đội ngũ kỹ thuật phải là người có chuyên môn chắc.

–Cách vận hành khó hơn

–Quá trình tháo lắp, vệ sinh cũng khó khăn hơn.

–Tuổi thọ không cao.

–Phần dưới đáy bể không được vệ sinh kỹ

So với bình lọc cát truyền thống thì hệ thống này bị một nhược điểm kém hơn, đó là không vệ sinh được kỹ phần dưới đáy bể, cần nhiều thời gian hơn để làm sạch nước ở vị trí này của hồ bơi

Cấu tạo của máy lọc nước hồ bơi thông minh

–Hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh tích hợp cả cột lọc, bơm hóa chất, ống dẫn nước, van hút đẩy, ống hút nước sạch.

–Hệ thống tự động châm hóa chất vào nước bể, giúp lượng hóa chất luôn ở mức cho phép, chính vì vậy mà hóa chất được tiết kiệm, không cần tốn thời gian để đo lượng hóa chất phù hợp để cho vào hệ thống lọc.

–Cột lọc cùng các van hút, van mở hoạt động giúp lọc sạch nước, loại bỏ đi các cặn bẩn, rác thải, tiêu diệt vi khuẩn gây hại trong làn nước trong sạch.

–Hệ thống đường ống dẫn: có chức năng dẫn nước, đảm bảo sự cân bằng giữa đáy và bể.

–Ống hút nước sạch: dùng để dẫn nước đã được làm sạch quay trở lại với hồ bơi.

–Toàn bộ các thiết bị riêng lẻ đều được tích hợp sẵn trong bộ lọc thông minh một cách hoàn hảo

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bình lọc cát: https://shop-spool.com.vn/binh-loc-cat-ho-bo

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Spool, để những đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn trực tiếp những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí mà lại không đúng mục đích sử dụng, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

Liên hệ:

VPGD: Tầng 8, Tòa Tháp C, Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú

Hotline : 024.3999.8679

Email : spoolvn@gmail.com

Kripsol

Những ưu điểm về thiết bị bể bơi chính đến từ Kripsol và Bropools

Thương hiệu Kripsol-Tây Ban Nha và Bropools-Hongkoong là lọt vào những top thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bể bơi, chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội: Chất liệu bằng nhựa dẻo cao cấp và thép không gỉ làm tăng độ bền và chống được sự ăn mòn của hóa chất, khả năng chịu lực lớn.

Những ưu điểm về thiết bị bể bơi chính đến từ Kripsol và Bropools

➜➜Thiết kế bắt mắt, mang tính thẩm mỹ

-Được ứng dụng trong việc lắp đặt bể bơi kinh doanh, gia đình hay khu vui chơi giải trí. Thời gian bảo hành từ 12- 18 tháng theo chế độ bảo hành từ thương hiệu

-Các dòng đến từ thương hiệu tích hợp nhiều công suất, chức năng, kích thước, màu sắc khác nhau để phù hợp với mọi loại diện tích bể.

➜➜An toàn, thân thiện

-Vỏ máy có sơn tĩnh điện, chống oxi hóa tốt nên rất thân thiện với nước, không gây hiện tượng han gỉ, ô nhiễm nguồn nước, sản phẩm được trang bị khả năng chống giật an toàn tuyệt đối khi vận hành. Các thiết bị cảm biến thông minh cùng công nghệ tiên tiến điều khiển nên sản phẩm tránh được các rủi ro nguy hiểm như chập cháy, cát tràn ngược.

-Quy trình lắp đặt máy diễn ra đơn giản và dễ thực hiện, nó hoạt động tốt, ổn định trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Điện năng tiêu thụ thấp, tiết kiệm tối đa chi phí.

➜➜Gía cả phù hợp, cạnh tranh

– Mức giá bán ra thị trường phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

➜➜Về công dụng

Toàn bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Kripsol và Bropools có thể vận hành trong một thời gian khá dài mà không gây ra tiếng ồn lớn. Mức tiêu thụ điện năng cũng tiết kiệm nên không gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí chung.

máy bơm bể bơi Kripsol

Bạn sẽ nhận được gì khi mua thiết bị bể bơi tại Shop-spool

– Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí.

– Cam đoan về chất lượng, xuất xứ rõ ràng, Co-CQ đầy đủ, bảo hành từ 12 – 24 tháng

– Giá thiết bị hồ bơi theo quy định từ hãng, giá phù hợp với mọi khách hàng.

– Là nhà phân phối độc quyền thiết bị hồ bơi Bropools tại thị trường Việt Nam, đa dạng thương hiệu – đa dạng hàng hóa – đa dạng phân khúc nên khách hàng thoải mãi lựa chọn.

– Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí

– Spool có hệ thống chi nhánh toàn quốc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Quảng Ninh… khách hàng có thể lựa chọn

Spool không chỉ bán thiết bị hồ bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.

>> Xem thêm: Máy bơm bể bơi Bropools

thiết bị bể bơi

Liên hệ:

VPGD: Tầng 8, Tòa Tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q. Hà Đông, HN

Hotline : 024.3999.8679
Email : spoolvn@gmail.com

Thiết bị bể bơi Kripsol

Top những phụ kiện thiết bị bể bơi cần thiết

Phụ kiện chính của thiết bị bể bơi

Có 2 loại chính phụ kiện thiết bị bể bơi cần thiết mà bắt buộc loại bể nào cũng cần.

1.Bình lọc gồm có 6 chức năng cơ bản mà một bình lọc cần có gồm:

✓Filter: Lọc bình thường

✓Back wash: Rửa bình lọc

✓Rinse: Rửa đường ống

✓Waste: Xả bỏ nước bẩn trong bể

✓Reciculation: Lọc tuần hoàn

✓Close: Khóa

+Bình lọc cát công nghiệp: Chỉ dùng cho những bể loại công suất lớn tại các khu thương mại, chúng có tác dụng nước trong bể với sự giúp đỡ của máy bơm sẽ được bơm vào trong bình, tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc nước qua các lớp cát trong bình. Khi nước được xử lý sạch sẽ được bơm trở lại bể, việc lọc nước tuần hoàn giúp nước luôn được sạch sẽ.

+ Bình lọc cát bể bơi: Nguyên lý hoạt động tương tư như bình công nghiệp, nhưng chúng có công suất bé hơn Cấu tạo của bình đều có 6 chức năng chính được ký hiệu trên van:

bình lọc cát

+ Bình lọc bằng giấy: Bình lọc sử dụng lõi giấy để lọc sạch nước, ngăn chặn cặn bẩn, công suất cực nhỏ thường không được áp dụng vào các loại hình bể

2.Bơm bể bơi

Hệ thống lọc nước thì không thể kể đến thiếu máy bơm bể bơi, với tác dụng bơm nước từ bể vào trong bình lọc và có nhiệm vụ bơm nước khi đã được xử lý quay trở lại. Mỗi bể với diện tích và quy mô khác nhau thì sử dụng loại máy bơm có công suất khác nhau phù hợp.

máy bơm nước bể bơi

Phụ kiện trợ thiết bị bể bơi chính hãng

1.Đèn bể bơi

➜Là vật trang trí –mang lại nét thẩm mỹ, ngoài ra nó còn vật dụng để chiếu sáng về ban đêm.

Đèn hồ bơi

2.Thang bể bơi

➜Thang bể bơi giúp việc lên xuống bể của bạn một cách dễ dàng, mang tính thẩm mỹ với thiết kế uốn lượn. Sở hữu độ bền cao từ chất liệu inox không gỉ và còn phụ thuộc vào độ sâu của bể mà việc lựa chọn thang có số bậc phù hợp đảm bảo việc lên xuống hồ bơi là thuận tiện nhất.

thang bể bơi

3.Thiết bị vệ sinh bể bơi

➜Các thiết bị hồ bơi chuyên dùng cho việc vệ sinh là cũng là những món đồ không thể thiếu đối với các gia đình hay khu vực có bể. Các thiết bị này gồm có: chổi cọ bể, bàn hút vệ sinh, robot dọn vệ sinh, vợt vớt rác, xào nhôm,… Những thiết bị này được dùng để phục vụ cho việc dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh trong hồ bơi cũng như khu vực xung quanh bể.

thiết bị vệ sinh bể bơi

4.Skimmer

➜Skimmer là ống thu mặt nước hồ bơi được lắp đặt tại ví trí thành bể. Nguyên liệu chủ yếu là nhựa cao cấp ABS hoặc PVC, khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất cao.

➜Nó cũng là 1 phần hỗ trợ loại bỏ các rác thải để giảm bớt hệ thống lọc nước tuần hoàn.

skinmer

5.Hộp thu nước đáy bể bơi

➜Hộp thu nước đáy hồ bơi công dụng không khác gì Skimmer nhưng vị trí lắp đặt và hình dáng khác nhau.

➜Nó được lắp đặt tại đáy bể, để dễ dàng hút những bụi bẩn, lặng cặn dưới tầng nước thấp mà Skimmer không tác động tới được.

6.Thiết bị phụ kiện hút chân không

➜Loại thiết bị này được thiết kế riêng biệt cho từng loại bể, như loại dùng cho bể xây dựng bằng đổ bê tông và có loại chỉ được sử dụng cho bể Vinyl.

thiết bị hút chân không

7.Thiết bị phụ kiện điều chỉnh mực nước hồ bơi

➜Với thiết bị bể bơi này bạn không lo mực nước xả vào bể bị tràn mặt, mực nước trong bể sẽ được duy trì ở mức cho phép.

thiết bị phụ kiện điều chỉnh mực nước bb

8.Phụ kiện đầu trả nước

➜Đầu trả nước bể bơi có khả năng tạo ra nước ngược dòng, tạo ra những dòng chảy ngược dòng do đầu trả nước tạo nên.

>> Xem thêm: Nhà phân phối cung cấp thiết bị bể bơi 

phụ kiện đầu trả nước

Liên hệ:

VPGD: Tầng 8, toàn Tháp C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q. Hà Đông

Hotline : 024.3999.8679

Email : spoolvn@gmail.com

Thiết bị vệ sinh

Cách sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi đúng cách

Bể sau khi xây dựng xong, thì cần phải vệ sinh sạch sẽ mới cho nước vào. Cần chú ý sử dụng liều lượng hóa chất theo nguyên tắc, trường hợp khi nước ra ánh sáng khoảng 2h nếu pH không đạt chuẩn và không có ức chế rêu tảo thì nước sẽ xuất hiện rêu. Thông thường đợi khoảng từ 3 – 6 tiếng mới được sử dụng vì các loại hoá chất cần có thời gian khuếch tán trong nước.

thiết bị vệ sinh hồ bơi

Sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi như thế nào cho đúng cách

-Cọ rửa và thay nước hồ bơi 1 tuần/1 lần

-Vệ sinh hệ thống lọc nước hồ bơi 2 tuần/1 lần:

Đây là một công việc quan trọng trong việc vệ sinh hồ bơi cần thực hiện sau khi cọ rửa hồ bơi, bạn hãy để máy lọc nước chạy một lúc. Sau đó, cho máy lọc nước chảy ngược lại để tạo dòng nước xoáy, cách này sẽ giúp làm sạch viên gạch vụn hoặc rong rêu. Trường hợp bể hoạt động với tần suất cao thì nên thực hiện thường xuyên hơn.

Một số bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi hữu dụng như: ống hút vệ sinh hồ bơi, bàn chải vệ sinh hồ bơi, bơm vệ sinh hồ bơi, bàn hút vệ sinh bể bơi, ống mềm vệ sinh hồ bơi, chổi cọ bể bơi, vợt vớt rác bể bơi, sào nhôm… Hoặc nếu điều kiện tại chính của bạn cho phép có thể sử dụng robot vệ sinh hồ bơi.

chổi vệ sinh

Robot vệ sinh

– Giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng sử dụng phù hợp với bất kỳ không gian, diện tích hồ bơi.

– Cơ chế hoạt động chỉ cần kết nối đường điện và đưa thiết bị robot xuống bể nó sẽ tự động di chuyển đến từng ngóc ngách và dọn sạch mọi vết bẩn, rác bám thành bể và đáy bể.

– Chế độ cài đặt thời gian thông minh, điều khiển từ xa và làm sạch một cách tối đa.

– Dễ dàng vệ sinh và làm sạch sau khi thực hiện quá trình vệ sinh.

robot vệ sinh hồ bơi

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi

– Là thiết bị bể bơi mà ống được làm từ nhựa tổng hợp có tính dẻo, chống được ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao có hai đầu nối, nối giữa bàn hút đáy bể bơi và máy hút. Thiết bị này có vai trò là ống dẫn cặn bẩn kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác làm công việc vệ sinh cho hồ.

– Độ dài ống mềm đa dạng: 10m, 15m, 30m.

– Ống nhựa có độ dài càng ngắn đường khí đi càng ngắn, lực hút sẽ mạnh và mang đến công suất làm việc hiệu quả hơn.

ống mềm hút vệ sinh

Bàn hút vệ sinh

Được cấu tạo từ các giác hút và bàn chải cọ rửa đáy, kết hợp với ống mềm hút vệ sinh hồ bơi giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng và bám sát đáy, thành bể có thể hút tất cả những chất cặn bẩn nằm sâu dưới đáy bể.

Cấu tạo bao gồm:

– Một bàn hút vệ sinh có 2 khớp, 1 khớp nối với ống mềm và 1 khớp nối với sào nhôm.

– Ống mềm 1 đầu kết nối với bàn hút và 1 đầu kết nối với máy bơm.

– Khi hút vệ sinh những cặn bẩn dưới đáy hồ sẽ bị thiết bị hút vào. Sau đó ống mềm chuyển tới máy bơm, đưa tới bình lọc và bình lọc sẽ lọc cặn bẩn trả nước sạch về hồ.

bàn hút vệ sinh

Sào nhôm bể bơi

Sào nhôm được làm bằng chất liệu nhôm, 1 đầu sẽ được gắn với bàn chải, vợt rác, bàn hút đáy đồng thời có thể điều chỉnh độ dài ngắn giúp sử dụng dễ dàng, làm sạch.

-Sào nhôm được kết nối với vợt rác giúp điều khiển vợt ra từ gần thành bể đến giữa – đáy bể.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh bể bơi: https://shop-spool.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-ho-boi

thiết bị bể bơi chính hãng

Những dấu hiệu đến thời kỳ cần phải thay thế thiết bị bể bơi mới

Đến một thời điểm, đến một chu kỳ thì toàn bộ thiết bị bể bơi cần được thay mới để tránh tiêu tốn năng lượng, chi phí đặc biệt là không an toàn cho người sử dụng. Vậy thời điểm nào thay thích hợp nhất để thay

Bình lọc cát

-Nên thay cát theo chu kỳ sử dụng: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khoảng 3 – 5 năm mới cần phải thay thế cát lọc 1 lần. Khác với giỏ lọc hay bình lọc giấy thì bình lọc cát bể bơi là thiết bị dễ vận hành và bảo dưỡng nhất.

– Thay cát lọc khi có dấu hiệu: Sau một thời gian sử dụng, chất lượng lọc nước của cát dần kém đi và nhu cầu vệ sinh bình nhiều hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do nhiều năm sử dụng, nước làm bào mòn cát lọc, các góc cạnh bị bo tròn, làm giảm chức năng giữ lại các bụi bẩn của cát.

– Cặn bẩn xuất hiện quá nhiều trong cát: Có thể vón thành khối bẩn, nước vẫn đi qua các lỗ hổng trên cát, khiến bình lọc không giữ lại được bụi bẩn, giảm hiệu quả lọc nước cho bể bơi. Đặc biệt những vùng nước cứng, cát dễ bị hiện tượng vón cục dẫn đến các vấn đề về cân bằng nước bể bơi

– Cát bị vón cục vì dầu: Việc dùng hóa chất xử lý nước đòi hỏi phải làm sạch cát hàng năm để ngăn chặn việc cát bị vón cục, lượng dầu có thể do lượng người bơi lớn, các chất dầu từ môi trường, thiết bị…

>> Xem thêm về các bước cải tổ hệ thống: https://shop-spool.com.vn/dua-vao-nhung-yeu-to-nao-de-dua-ra-cac-giai-phap-cai-to-he-thong-be-boibình lọc cát

Máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi không đẩy được nước: Là do skimmer hoặc rổ lọc của bơm, đảm bảo không có rác hay cặn bẩn gây cản trở dòng chảy của nước. Nếu mọi thứ đều ổn thì có thể cánh quạt bơm của bạn đã bị kẹt, hoặc do rò rỉ không khí ở ống hút.

– Bơm bị rò rỉ nước: Do áp suất, có thể bình bơm bị hỏng

– Động cơ máy bơm lọc bể bơi không hoạt động hoặc đang hoạt động thì tự động tắt:

– Động cơ máy bơm lọc bể bơi gây ra tiếng ồn lớn;

– Máy bơm lọc bể bơi hút không khí

máy bơm bể bơi

Bạn có thể gọi đến chúng tôi, để chúng tôi lắng nghe và tư vấn cho bạn, những vấn đề mà bạn gặp phải, khi nào thì cần thay hoặc khi nào thì chỉ cần bảo dưỡng