024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Làm thế nào để lựa chọn máy bơm bể bơi hợp lý

Máy bơm nước bể bơi

Làm thế nào để lựa chọn máy bơm bể bơi hợp lý

Để lựa chọn được những máy bơm nước bể bơi đạt chất lượng tốt, thì ngoài lựa chọn những đơn vị sở hữu các thương hiệu lớn, uy tín thì điều quan trọng nữa khách cần quan tâm đến công suất máy bơm để phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích hồ để tránh lãng phí. Để đạt được hiệu quả cao thì lưu lượng nước phải  phù hợp với thiết bị lọc nước hồ bơi, nên cần phải xác định chính xác các thông số ở trên máy lọc để tính toán công suất.

VD: Để hút nước lên bể thông qua các đường ống, thì khách hàng cần hiểu độ sâu + chiều dài +chiều rộng và vị trí đặt máy cách bao xa để lựa chọn máy bơm nước bể bơi phù hợp.

máy bơm nước bể bơi

 

Phân loại máy bơm nước bể bơi

Để khách hàng có nhiều lựa chọn tính toán sao cho phù hợp, thì thiết bị bể bơi tại Spool cung cấp nhiều dòng máy khác nhau về mẫu mã, kích thước, công suất với giá thành khác nhau để đáp ứng được hiệu quả lọc

Hai dòng máy bơm nước bể bơi mang lại hiệu quả đến 99% đều ngang tầm nhau về độ bền, công suất và hiệu quả đến từ thương hiệu Kripsol và Astral.  Có chăng điểm khác biệt là hình thức và cách cuốn các dây đồng tại trong thân máy. Đều là những hãng hàng nổi tiếng nên chúng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường xung quanh.

Nên lựa chọn máy bơm nước hồ bơi đạt chất lượng cao tại những nhà phân phối uy tín như Spool, với thâm niên lâu năm, giá cả phù hợp, chính sách bán hàng và hậu về sau sẽ không làm khách hàng thất vọng.

máy bơm nước bể bơi

bơm bể bơi mini

Máy bơm nước bể bơi hiệu Kripsol

máy bơm lọc bể bơi

 

Làm thế nào để phân biệt được máy bơm nước bể bơi có chính hãng hay không?

Để không mua phải hàng trôi nổi trên thị trường hay hàng kém chất lượng, thì khách hàng nên dựa vào những yếu tố sau đây:

-Trước khi nhận hàng cần kiểm tra một cách tỷ mỉ nguồn gốc, tem, mã vạch để đảm bảo độ an toàn ( khách có thể vào website hãng để kiểm tra xem tem mác như thế nào là đúng).  Cần lưu ý đến các màu chữ không bị nhem màu hoặc dấu dập không đều.

-Toàn bộ sản phẩm máy bơm bể bơi đều cần có đầy đủ các chứng từ về CO, CQ đầy đủ.

-Một điểm lưu tâm nữa khách cần để í đó chính là  chính sách bảo hành, bảo dưỡng cũng là một trong những tiêu chi đế đánh giá nhà cung cấp, chính vì vậy mà cần tìm hiểu chính sách bảo hành đối với sản phẩm.

máy bơm bể bơi

Một vài thiết bị bể bơi được ưa chuộng nhất 2019

Bình lọc cát hồ bơi: Giúp tăng lượng khí oxy và hạn chế sự phát triển của rong tảo, vi khuẩn được sản xuất với nhiều chủng loại, công suất khác nhau.

➜ Bơm định lượng: Giúp tự động điều chỉnh và bơm hóa chất trong hồ bơi, một thiết bị hồ bơi quan trọng không thể thiếu được.

➜ Đèn hồ bơi: Với nhiều màu sắc khác nhau mang lại không gian bơi tuyệt vời nhất là vào buổi tối, vì môi trường làm việc dưới nước chính nên loại thiết bị hồ bơi này cần đảm bảo độ bền cao

➜ Bơm bể bơi: Là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kể một bể nào có vai trò đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn sạch sẽ, vệ sinh cho người sử dụng.

➜ Sẽ hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh và làm sạch bể thuận tiện hơn. Gồm nhiều sản phẩm như: ống mềm hút vệ sinh bể bơi, bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh, chổi cọ bể bơi, vợt vớt rác, sào nhôm…

➜ Gồm 2 loại thang bể bơi 3 bậc và thang bể bơi 4 bậc tùy thuộc theo diện tích độ sâu của bể thì bạn có thể lựa chọn loại thang phù hợp

➜ Tấm phủ nhiệt bể: Giúp ngăn bụi bẩn và các mảnh vỡ không rơi xuống hồ bơi. Đồng thời giúp ngăn cách các hồ bơi và giữ nhiệt trong nước, ngăn chặn sự bốc hơi giúp giảm phí sưởi ấm và các chất hóa học cho hồ.

➜ Có tác dụng giúp đảm bảo nhiệt độ của nước bể đủ ấm.

➜ Phụ kiện hồ bơi khác: Gồm phao phân làn bơi, áo phao, skimmer…

thiết bị bể bơi

maingoc

Leave your message