024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • sales01@spool.vn

Máy bơm nước bể bơi Kripsol

máy bơm bể bơi

Máy bơm nước bể bơi Kripsol

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, các hãng nổi tiếng về thiết bị bể bơi như Minder (Trung Quốc), Kripsol (Tây Ban Nha), Midas (Đức), Hoongkong…đã cung cấp các loại máy bơm nước bể bơi với công suất kích thước khác nhau nhằm đáp ứng hiệu quả lọc.

Bạn nên lưu ý khi chọn máy bơm bể bơi cần để ý đến công suất vật liệu lọc, để tránh lãng phí nguồn điện năng, tiền bạc cũng như mang lại hiệu quả là tốt nhất bạn nên chọn loại máy có công suất phù hợp với thể tích nước chứa trong bể.

Máy bơm bể bơi kripsol

Ưu điểm dòng máy bơm nước bể bơi Kripsol

  1. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Phù hợp với mọi loại bể bởi thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, chất liệu bền giúp máy bơm nước bể bơi Kripsol hoạt động hiệu quả và tiện dụng.

  1. Độ bền khi hoạt động

Sử dụng chất liệu thân nhựa polypropylene, có gia cố sợi thủy tinh siêu bền, chịu được va đập và chống ăn mòn bởi hóa chất. Khả năng kháng tia UV từ mặt trời cũng giúp máy bơm hoạt động hiệu quả khi được lắp đặt trực tiếp ở điều kiện thời tiết ngoài trời. Đặc biệt nó hoạt động không rung lắc, không gây tiếng ồn.

  1. Hiệu suất làm việc cao

Với công suất khác nhau, máy bơm Kripsol hoạt động với hiệu suất làm việc cao, tăng khả năng hỗ trợ hệ thống lọc tuần hoàn nước. Máy bơm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu từ khâu thiết kế, lắp ráp thiết bị tới đóng thùng sản phẩm.

Cách nhận, lợi ích khi mua máy bơm nước bể bơi chính hãng

Toàn bộ máy bơm nước bể bơi nhập khẩu từ Châu Âu cần có đầy đủ các giấy tờ giấy nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu, giấy chứng nhận chất lượng,…

Chế độ bảo hành độc quyền từ hãng, giá cả phải chăng bởi là đơn vị phân phối trực tiếp.

Sản phẩm phải đầu đủ tem, mác trên thân máy, đường nét và màu sắc của tem rõ ràng, sắc nét và có yếu tố nhận biết riêng biệt, màu mực không bị nhòe

Lợi ích khi mua máy bơm bể bơi chính hãng: 

-Sản phẩm luôn được thiết kế vững chắc, chế độ hoạt động ổn định, luôn duy trì lưu lượng nước bơm luân chuyển giữa hệ thống lọc và bể bơi được đảm bảo, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp am hiểu kỹ thuật.

-Sở hữu máy bơm bể bơi chính hãng sẽ có chế độ hoạt động, ít gặp các vấn đề trục trặc. Khách sẽ tiết kiệm được chi phí về sau, đỡ phải tốn thêm những khoản chi phí khác để sửa chữa, bảo trì.

Thiết bị bể bơi Kripsol

Địa chỉ mua máy bơm nước bể bơi chính hãng

Spool là đơn vị đã được chứng nhận của khách hàng về chế độ bảo hành, chất lượng bởi:

-Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới.

-Chất lượng cao, đảm bảo hoạt động an toàn – hiệu quả – bền bỉ

-Giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

-Chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo vượt trên giá trị sản phẩm.

maingoc

Leave your message