024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • sales01@spool.vn

Máy lọc nước bể bơi thông minh chính hãng – Thiết bị bể bơi không đường ống

máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước bể bơi thông minh chính hãng – Thiết bị bể bơi không đường ống

Thông số kỹ thuật:

máy lọc nước bể bơi thông minh

➜Nhãn hiệu: Bropools

➜Nguồn gốc: Đức

➜Loại sản phẩm: Máy lọc thông minh

➜ Động cơ công suất 1.5, 2, 3 HP

➜ Skimmer hút nước mặt bể

➜ Túi lọc nước 5 micron,

➜ Rọ chứa túi lọc và phụ kiện

➜ Hệ thống đường ống trong bộ lọc và phụ kiện

➜ Nguồn điện: 1.5HP tương đương 1.1KW

➜ Lưu lượng: 25m3/h

➜ Dung tích bể: 80m3

➜ Trọng lượng: 6kg

➜Điện áp: 220V 50Hz

➜Tiếng ồn: 50dB

➜Sản phẩm được bảo hành 1 năm tại Spool.

Máy lọc nước bể bơi thông minh chính hãng là một hệ thống lọc thông minh, hệ thống hoạt động theo lập trình sẵn, được điều khiển bởi hệ thống điện tử. Thiết bị bể bơi thông minh đã được tích hợp những tính năng thông minh để thay thế phương pháp lọc truyền thống, giúp đảm bảo chất lượng nước luôn được sạch.

Tìm hiểu về cấu tạo máy lọc nước bể bơi thông minh

Hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh tích hợp các bộ phận: cột lọc, bơm hóa chất, ống dẫn nước, van hút đẩy, ống hút nước sạch.

✓Bơm hóa chất: có chức năng châm hóa chất vào nước bể bơi. Hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh sẽ trang bị khả năng tự động châm hóa chất giúp cho lượng hóa chất luôn ở mức cho phép. Điều này khiến cho việc dùng hóa chất được tiết kiệm nhất, còn người sử dụng không cần tốn thời gian để đo lượng hóa chất phù hợp để cho vào hệ thống lọc. Độ pH cân bằng ở mức chuẩn 7,2 – 7,6 mang lại độ an toàn.

✓Cột lọc cùng các van hút, van mở hoạt động giúp lọc sạch nước, loại bỏ đi các cặn bẩn, rác thải, tiêu diệt vi khuẩn.

✓Hệ thống đường ống dẫn: có chức năng dẫn nước, đảm bảo sự cân bằng giữa đáy và bể.

✓Ống hút nước sạch: dùng để dẫn nước đã được làm sạch quay trở lại với bể bơi.

✓Chúng sẽ được tích hợp vào thiết bị thông minh này, chúng phối hợp với nhau một cách hết sức quy củ, chặt chẽ theo quy trình lọc thông minh.

thiết bị bể bơi thông minh

Ưu điểm của máy lọc nước bể bơi thông minh

☑Hiệu quả lọc nước cao:

Sở hữu một màng lọc với độ tinh lọc từ 6 – 30 mcs nên khả năng loại bỏ đi các loại lá cây, côn trùng, các vật thể khác rơi xuống hồ bơi. Ngoài ra còn giúp cho nước được luân chuyển liên tục trong bể.

Bộ lọc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thông minh đạt 20 – 40 µm. Chỉ số này cao gấp 10 lần so với bộ lọc cát truyền thống. Kết hợp với việc bơm hóa chất, nước trải qua hệ thống lọc sẽ được tiêu diệt hết các vi khuẩn, diệt trùng, chống rêu tảo.

☑Thiết kế nhỏ gọn:

Phù hợp với mọi kích thước, diện tích, vị trí khác nhau mà lại không tốn quá nhiều diện tích không gian để chứa.

☑Dễ dàng thi công, lắp đặt:

Do máy đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nên việc thi công, lắp đặt công nghệ lọc thông minh này khá đơn giản, dễ dàng và không hề mất nhiều thời gian, khách hàng nhanh chóng có thể sử dụng sản phẩm.

☑Không lãng phí nước:

Do thiết bị được trang bị chức năng cảm biến đo lượng nước tiêu thụ nên tránh được tình trạng rò rỉ nước ra ngoài. Nó sẽ góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch tối đa, giảm chi phí vận hành, duy trì lượng nước sạch trong hồ.

☑Điều khiển dễ dàng:

Là thiết bị sản xuất công nghệ tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật mới nhất nên hệ thống tự động làm việc theo lập trình sẵn. Và việc điều khiển được thực hiện bằng hệ thống điện tử, giúp người sử dụng vận hành dễ dàng.

Nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại những nhược điểm:

☑Không kết hợp được với các phụ kiện khác

Nếu như hệ thống lọc nước có đường ống có khả năng kết hợp với các thiết bị điện phân muối, châm clo tự động hay các phụ kiện khác thì máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống lại không thể kết hợp thêm các thiết bị khác được.

☑Tuổi thọ không dài

Do được lắp đặt ở vị trí ngoài trời nên thiết bị sẽ chịu những tác động từ thiên nhiên, ánh nắng trực tiếp từ mặt trời nên tuổi thọ không bền bỉ.

☑Phần dưới đáy bể không được vệ sinh kỹ

máy lọc nước bể bơi thôngminh

Tại Spool ngoài cung cấp các thiết bị bể bơi truyền thống, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bể bơi thông minh, bởi nó khi lắp đặt nó không hề chiếm nhiều diện tích, không cần phải xây dựng một phòng riêng để chứa các thiết bị, không cần đường ống .

Khách có thể liên hệ với để được tư vấn cụ thể trước khi khách hàng mua sản phẩm, để tránh mục đích sử dụng sai vừa tốn thêm chi phí.

maingoc

Leave your message