024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống hiệu Bropools

máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống hiệu Bropools

Công nghệ hiện đại ngày càng được thay thế kiểu truyền thống và áp dụng vào thực tiễn. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh không những mang lại nhiều tiện ích bất ngờ như tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí, nhân công…

Máy lọc nước bể bơi thông minh

✘Trước khi chưa có thiết bị bể bơi thông minh, thì toàn bộ bể được xây dựng trên hệ thống truyền thống : được xây dựng ngầm dưới tầng đáy của bể nước, chúng phải kết hợp với nhiều thiết bị bể bơi như ống hút xả, bình lọc cát, bơm bể bơi và dụng cụ vệ sinh bể bơi… sẽ tốn diện tích, chi phí mua thiết bị.

✘Thay vào đó thì máy lọc nước bể bơi thông minh sẽ thay toàn bộ hệ thống phức tạp truyền thống, nó sẽ được lắp trực tiếp ở thành bể vừa mang tính thẩm mỹ mà công suất hoạt động nhanh gấp nghìn lần những hệ thống phức tạp.

✘Hệ thống lọc nước bể bơi là thiết bị thông minh sẽ tích hợp những tính năng nổi bật của hệ thống lọc nước tuần hoàn. Điểm nổi bật nhất làm nên thương hiệu sản phẩm này chính là không bình lọc cát, không đường ống, không tốn diện tích lắp đặt, xây dựng. Nó được lắp đặt nổi trên bề mặt của thành bể để quá trình vận hành, bảo trì được dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

máy lọc bể bơi thông minh

Cấu tạo của máy lọc bể bơi thông minh

Được thiết kế với dáng vẻ nhỏ gọn, hết sức đơn giản nhưng tích hợp toàn bộ công nghệ thông minh gồm:

+Túi lọc có chức năng ngăn rác, rêu, các tạp chất rác thải

+Van phao, cống chính, bơm ly tâm giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc, thiết bị lọc có chức năng làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước cùng các bộ phận khác như châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi.

hệ thống bể bơi thông minh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bể bơi thông minh

Với thiết kế đơn giản nên nguyên lý hoạt động cũng vô cùng đơn giản: Hệ thống sẽ lấy nước chưa trực tiếp chưa qua lọc nằm ở tầng thấp của hồ bơi để thanh lọc.

Sau đó nguồn nước sẽ thông qua hệ thống bể bơi thông minh sẽ được lọc sạch sẽ và tiếp tục cung cấp lại hồ bơi.

Trung bình người dùng sẽ kích hoạt hệ thống hoạt động trong 6 tiếng một lần, trong trường hợp mà bể cần hoạt động với tần suất liên tục thì thiết bị này cũng sẽ hoạt động liên tục nhằm tạo ra nguồn nước sạch và an toàn cho người bơi.

Những ưu điểm máy lọc thông minh

➜ Lọc nước hiệu quả: Hệ thống bể bơi thông minh khi được kích hoạt sẽ hoạt động liên tục, tạo ra nguồn nước với khả năng hoạt động hiệu quả, độ chính xác cao có thể loại bỏ lá cây, côn trùng hay tạp chất rêu tảo.

➜ Giúp tiết kiệm điện và an toàn: Chính vì tích hợp những công nghệ thông minh, tiên tiến nên khả năng tiết kiệm điện năng tốt và quan trọng là rất an toàn đối với người sử dụng.

➜ Tích hợp tiện ích độc đáo: Ngoài ra hệ thống còn có đầu lọc tích hợp khả năng tạo dòng nước dập dềnh, dâng cao, tạo song- bọt nhân tạo giúp người bơi có cảm giác như đang ở biển. Hệ thống còn có thể phun nước massage tạo cảm giác thư giãn, xoa bóp,…

➜ Nhỏ gọn, tiện ích: Nên dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi khác nhau, không tốn diện tích lắp, là thiết bị duy nhất đặt ở bên thành nên nước ở đáy hay giữa trên mặt đều được lọc sạch.

➜ Tiện ích ứng dụng cao trong đời sống: Có thể áp dụng với cả diện tích lớn – nhỏ hay bể gia đình –  bể kinh doanh – bể công cộng, trên sân thượng … bởi thiết bị có khả năng xử lý nước nhanh chóng, đem lại hiệu quả tức thì mà không cần sử dụng đường ống cấp thoát nước xung quanh. Chỉ với một thiết bị duy nhất.

➜ Tiết kiệm chi phí: Bởi nó không tốn thời gian và chi phí lắp đặt. Trong đó quá trình  vận hành cũng đơn giản, dễ dàng quan sát và bảo trì trong quá trình sử dụng.

máy lọc bể bơi thông minh

Tuy nhiên, do hệ thống máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống được lắp ở ngoài trời nên cần được chú trọng vào khâu che chắn để làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên.

maingoc

Leave your message