024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Những lưu ý quyết định chất lượng thiết bị bể bơi

Máy bơm nước bể bơi

Những lưu ý quyết định chất lượng thiết bị bể bơi

Toàn bộ sản phẩm thiết bị bể bơi đến Spool đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu: Kripsol, Astralpool, Bropools, Emaux…đầy đủ mẫu mã kích thước phong phú, giá từ tầm trung đến cao cấp phù hợp với mọi khách hàng. Khi giao hàng đầy đủ chính sách bảo hành, chứng nhận CO-CQ

Bình lọc cát

– Tắt máy bơm khi thực hiện tất cả các thao tác chuyển đổi chế độ hoạt động của van bình lọc.

– Không bật máy bơm khi van đang ở chế độ Close bởi nó sẽ gây nên hiện tượng vỡ đường ống và bình lọc, ảnh hưởng hoạt động của tất cả các thiết bị hồ bơi

– Mỗi lần Backwash chỉ làm đối với 1 bộ lọc, phải mở khóa của van Back wash đường ống.

– Chế độ recirculate : Có thể sử dụng khi không muốn nước qua bình lọc cát, lúc này máy bơm sẽ hút nước trực tiếp từ bể và trả về bể bơi mà không qua bộ phận lọc cát.

>> Xem chi tiết tại: https://shop-spool.com.vn/binh-loc-cat-ho-boi

bình lọc cát

Thiết bị bể bơi: Máy bơm nước bể bơi

Máy bơm bể bơi là để vận hành bể bơi một cách ổn định, để đảm bảo nước luôn sạch, khả năng tuần hoàn nước, đồng thời vừa có khả năng tạo sóng massage tạo nên dòng chảy liên tục.

Bạn nên để ý đến một vài yếu tố kỹ thuật khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi:

– Cột áp: Nếu trong quá trình sử dụng máy bơm bể bơi có áp không đáp ứng được tiêu chuẩn hoạt động sẽ gây hiện tượng đứng máy, hoạt động tuần hoàn hút nước từ bể lên và bơm vào trong bình lọc để lọc để tiến hành lọc xử lý nước sẽ không hoạt động. Chính vì vậy mà cần tính toán kỹ lưỡng với kích thước các đường ống và độ dài của ống thì áp lực nước tạo ra bao nhiêu? Lúc đó sẽ biết được cột áp tối thiểu của máy * hệ số an toàn 1,4 sẽ ra cột áp tiêu chuẩn, để có thể đề xuất mua thiết bị bể bơi , lựa chọn máy bơm cho phù hợp.

– Yếu tố lưu lượng: Mỗi loại bể bơi sẽ có những kích thước khác nhau, vì vậy phải tiến hành đo đạc, xác định kích thước của mỗi bể.

– Yếu tố kích thước đường ống

Máy bơm bể bơi

Dựa vào những yếu tố trên để lựa chọn những máy bơm với công suất phù hợp với bể, giúp tiết kiệm chi phí.

Đèn bể bơi- Hệ thống đèn chiếu sáng

đèn hồ bơi

Cầu thang inox bể bơi

Cầu thang bể bơi với tay vin bể bơi được làm từ neo vít inox không gỉ và rất chắc chắn, chịu được trọng lượng và lực tác động lớn, đem lại sự an toàn.

cầu thang bể bơi

>> Xem thêm: Công ty cung cấp thiết bị bể bơi 4 mùa

Dụng cụ vệ sinh bể bơi

Để đảm bảo làm sạch bể bơi và các khu vực xung quanh đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và an toàn thì các thiết bị vệ sinh bể bơi như: robot dọn vệ sinh, xào nhôm, vợt vớt rác, chổi cọ bể, bàn hút vệ sinh…là những dụng cụ rất hữu ích và cần thiết.

thiết bị vệ sinh bể bơi

Nếu khách cần tư vấn hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm hay cần báo giá thiết bị bể bơi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 024.3999.8679

maingoc

Leave your message