024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Những mẫu thiết kế bể bơi chuyên nghiệp đẹp nhất 2019

thi công hồ bơi gia đình

Những mẫu thiết kế bể bơi chuyên nghiệp đẹp nhất 2019

Thay vì những mẫu cũ, thì bể bơi thông minh Spool sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế bể bơi 2019 mặc dù nó chưa chắc là mẫu mới nhất nhưng nó phù hợp nhất với mọi gia đình, giá cả phải chăng nhất, thiết kế hợp không gian nhất, mọi thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Một vài tiêu chuẩn về thiết kế bể bơi 2019. Để các mẫu bể bơi trở nên hoàn chỉnh thì bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau để các thiết kế trở nên hoàn chỉnh:

Lưu ý về hình dáng thi công hồ bơi.

Nhìn chung về hồ bơi đều có hình dạng phổ biến là tròn, van.. nhưng để tạo nên những mẫu mã đẹp + thẩm mỹ thì nó cần kết hợp giữa thiết kế, mẫu mã sao cho phù hợp với không gian môi trường ở, sở thích của khách hàng, mức độ phong thủy để mang lại vận may cho gia chủ. Nhưng theo kinh nghiệm đã thực thi nhiều dự án thì không nên thi công bể bơi chuyên nghiệp  nhiều góc cạnh vì nó được xem là những mũi tên hướng thẳng vào nhà.

thi công bể bơi chuyên nghiệp

Diện tích để thi công bể bơi

Nên thiết kế bể bơi sao cho cân xứng không nên để hồ bơi to hơn diện tích của ngôi nhà, mà nên thiết kế nhỏ hơn so với diện tích thì phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn về độ sâu: Nên có độ sâu phù hợp, nên thiết kế thoải trong đáy bể, nên để độ sâu sẽ tăng dần tự đầu bên này sang đầu bên kia theo chiều dài trong khoảng 0,5m đến 1,5m.

thi công bể bơi gia đình

Vị trí thi công bể bơi.

Còn tùy thuộc vào không gian của ngôi nhà sẽ xây dựng bể bơi lớn hay nhỏ, khoảng cách ra sao. Trường hợp diện tích khuôn viên nhà không rộng thì thi công bể bơi trong nhà như trên sân thượng, ngược lại nếu diện tích rộng thì nên thi công ngoài trời vừa tạo thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà.

thiết kế bể bơi gia đình

Nên kết hợp các sản phẩm thiết bị bể bơi tiêu chuẩn vào hệ thống thi công hồ bơi chuyên nghiệp.

Trong thi công bể bơi thì hệ thống xử lý nước là quan trọng và cần thiết, vì nó là nguồn nước trực tiếp tiếp xúc với cơ thể con ngưởi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, giữ được vệ sinh hay không là phụ thuộc vào hệ thống xử lý.

Hệ thống xử lý nước bao gồm: Bình lọc cát, máy bơm nước bể bơi hay máy bơm bể bởi… vì vậy quá trình mua và lắp đặt cần quan trọng ngay ban đầu, để năng suất hiệu quả hoạt động được tối ưu nhất.

thiết kế hồ bơi

Đến với bể bơi thông minh Spool bạn sẽ được tư vấn kết hợp với ý kiến của khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng về: chất liệu, kiểu dáng, tiêu chuẩn thiết kế, kích thước.

>> Xem thêm: Cung cấp thiết bị bể bơi 

maingoc

Leave your message