024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • sales01@spool.vn

Cung cấp thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn Spool

thi-cong-be-boi

Cung cấp thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn Spool

Xây dựng bể bơi không những mang lại lợi ích về sức khỏe mà nó còn là phương pháp làm đẹp, giảm stress. Nhưng nếu bể bơi mà không được vệ sinh thường xuyên, không được áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại thì không những không tăng cường sức khỏe mà ngược lại còn gây thêm các bệnh vì quá nhiều người sử dụng, rác thải gây ra các vi khuẩn .

Chính vì để bảo vệ môi trường cộng với việc đảm bảo an toàn sức khỏe con người, bể bơi thông minh Spool đã đưa ra giải pháp là sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn, sẽ là giải pháp khắc phục những nhược điểm mà công nghệ cũ chưa đạt được.

Ưu điểm vượt trội của bể bơi tuần hoàn.

– Điểm nổi bật nhất của thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt chính vì thế mà phù hợp với mọi quy mô, thiết kế bể bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh…

-Chi phí cho lọc tuần hoàn bể bơi khá là phù hợp về kinh tế mà thời gian sử dụng lâu, chịu được áp lực khắc nghiệt từ mội trường, tiết kiệm được thời gian sử dụng đồng thời đem lại một môi trường an toàn.

-Ngoài ra thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn còn ngăn ngừa vi khuẩn, ngăn chặn các loại rác, các chất thải rắn không theo dòng nước vào máy bơm bể bơi gây tắc nghẽn đường ống.

-Điều chỉnh dòng chảy sao cho không cho không khí lọt vào đường ống của bể bơi.

>> Xem thêm: Thi công bể bơi gia đình

Nguyên lý hoạt động của bể bơi tuần hoàn.

Bể bơi tuần hoàn với công dụng là bổ sung, lọc, tái tạo nước để sử dụng một cách an toàn. Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn sẽ luân chuyển nước theo một quy trình khép kín  và có các bộ phận kiểm tra như lưu lượng, độ pH,… theo đúng quy chuẩn.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn giúp dẫn nước tuần hoàn xuống vị trí máy bơm và hệ thống lọc, xử lý nước hồ bơi ở phía dưới. Nhưng để có thể lưu thông qua các bộ lọc thì chắc chắn cần đến thiết bị máy bơm nước bể bơi, nhưng cần chọn máy bơm bể bởi chịu được áp và công suất phù hợp với thiết kế bể bơi và lưu lượng nước trong hồ

-Ban đầu ống dẫn sẽ hút nước về, khi mà nước chảy vào bể thì cột lọc sẽ bắt đầu hoạt động. Khi đó đồng thời van hút và van mở cùng máy bơm nước hồ bơi được bật để lọc nước.

-Sau đó hệ thống bơm hóa chất sẽ bơm vào nước trong hồ bơi để loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ cặn bẩn, cân bằng độ PH theo quy định chuẩn.

-Nước sau khi đã được làm sạch thì sẽ qua ống hút nước sạch để quay trở lại hồ bơi.

Thông thường thì thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn sẽ hoạt động khoảng từ 5-6 tiếng, Sau đó nên rửa thiết bị bằng chế độ xả ngược và kết hợp thường xuyên kiểm tra các thiết bị lọc, vệ sinh, bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

Để tăng tuổi thọ cho các thiết bị thì khâu lựa chọn địa chỉ bán bể bơi tuần hoàn uy tín, đảm bảo về thương hiệu thì công ty thiết bị bể bơi Spool là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư.

Hệ thống lọc bể bơi tuần hoàn bao gồm.

-Bình lọc cát.

Bộ lọc cát có tác dụng giúp giữ lại các cặn bẩn lơ lửng ở tầng giữa và trên bề mặt của hồ bơi.

hoặc

-Máy bơm nước bể bơi chuyên dụng.

Thiết bị máy bơm bể bơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc thiết kế bể bơi, bởi chúng có chức năng bơm nước từ bể vào trong bình lọc và có nhiệm vụ bơm nước khi đã được xử lý quay trở lại. Máy bơm nước bể bơi cũng có nhiều dạng với kích thước và công suất khác nhau, chính vì vậy khi khách hàng lựa chọn máy bơm chuyên dụng thì cần dựa vào thể tích của bể.

Sử dụng máy bơm nước bể bơi kém chất lượng hay sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ không theo quy chuẩn sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng, làm hoạt động bị giảm đi kèm với nó là chất lượng nguồn nước cũng bị ảnh hưởng.

Máy bơm chuyên dụng

hoặc 

Máy bơm nước hồ bơi

hay

Máy bơm nước bể bơi

 

-Skimmer hút nước mặt.

-Bơm nhiệt( nếu sử dụng vào mùa đông)

-Phụ kiện lắp đặt.

Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn được Spool nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Astralpool – Tây Ban Nha; Kripsol – Tây Ban Nha; Bropools – HongKong; Emaux – HongKong; Emec – Italy; Puriq – Netherlands.Việc tiến hành lắp đặt thiết bị thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức cùng thiết kế hệ thống lọc không thực sự khoa học, lý tưởng khiến hiệu quả hoạt động của thiết bị bị giảm sút đáng kể.

maingoc

Leave your message