024 3999 8679

  • 024.3999.8679
  • beboivn01@gmail.com

Tổng hợp top những thiết bị vệ sinh bể bơi

Tổng hợp top những thiết bị vệ sinh bể bơi

1.Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: Thiết bị sẽ được sử dụng kết hợp chung với bàn hút đáy và sào nhôm, thiết kế gân tròn chịu lực – chống móp méo, ruột trơn tru tối ưu dòng chảy, chịu hóa chất và nhiệt độ, kích thước chiều dài bắt đầu từ 9m – 30m cho khả năng vươn tới mọi vị trí, tác dụng là dọn sạch rác dưới đáy bể tới những vị trí xa và khó khăn nhất.

–Ống mềm Emaux 1.5″ 8M-01378, với kích thước từ: 8m, 10m, 12m, 15m, 30m. Trong đó ống 1.5″ có đường kính phi 38mm và ống  2″ có đường kính phi 50mm;

–Ống mềm Astral có kích thước các loại 8m (01378), 10m (01377), 12m (01376), 15m (01375), 30m và 1.5’’ (01374), 30m và 2’’ (01379). Bằng nhựa, màu xanh dương, có khớp nối;

2.Bàn hút vệ sinh bể bơi: Thuộc thiết bị bể bơi chính hãng hỗ trợ vệ sinh, giúp cọ rửa, rà đáy, lấy cặn bẩn, rong rêu và loại bỏ thông qua bộ lọc để mang lại nguồn nước trong sạch. Thiết bị được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ỏ mọi vị trí khác nhau.

–Kích thước: 8 bánh, tam giác, nhựa, hay hợp kim…

bàn hút vệ sinh bể bơi

3.Chổi vệ sinh bể bơi: Được tạo ra từ 2 thành phần chính là cán chổi được làm bằng nhựa nguyên sinh hoặc kết hợp thép không rỉ, lông chổi dày làm từ Polypropylene và lớp lông dày dặn cáp không ảnh hưởng đến bề mặt. Thiết kế thông minh vút cong nhẹ 2 đầu  giúp cọ sạch các bụi bẩn bám ở thành, đáy và ở các ngóc ngách trong bể mà bàn hút không thể di chuyển đến.

Chổi vệ sinh

4.Vợt vớt rác bể bơi: Với thiết kế vợt rác nông lòng hoặc sâu lòng sẽ giúp thu gom các rác thải có đường kính lớn trên bề mặt nước bể như: Là cây, tóc…

vợt vớt rác

5.Sào nhôm: Giúp nối dài tay cầm qua khớp chuyên dụng. Thiết kế đa dạng để gắn với mọi thiết bị vệ sinh hồ bơi như: đầu chổi cọ, bàn hút, vợt rác,.. Vật liệu từ nhôm cao cấp chịu lực, chống hóa chất, rỉ sét, có thể thu ngắn hay kéo dài tùy ý sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt trong các trường hợp cấp bách còn hỗ trợ rất tốt cho công việc đảm bảo an toàn hay cứu hộ tại hồ bơi.

sào nhôm

6.Bộ test nước bể bơi: Bộ test nước bể bơi với mục đích là đo nồng độ pH cộng với  hàm lượng clo tồn tại trong nước bể. Trọn bộ thiết bị bao gồm dung dịch phenol và thang đo pH.

7.Thiết bị điện phân muối: Là thiết bị chuyên dụng để điện phân muối natri clorua (Na2CO3) tồn tại trong nước hồ thành khí clo sử dụng để xử lý nước bể rất hiệu quả.

 –Với thiết kế gân tròn chịu lực và chống móp méo, ruột trơn tru tối ưu dòng chảy, đặc biệt chịu hóa chất và nhiệt độ và kích thước chiều dài đa dạng từ 9m – 30m có khả năng vươn tới mọi vị trí, ống mềm được coi là lựa chọn lý tưởng trong việc hút cặn, rác ở đáy bể.

maingoc

Leave your message